Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Dùng kính đúng cách để bảo vệ mắt khi bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Hè đến, bơi lội là một trong những môn thể thao tuyệt vời không thể bỏ qua. Nhưng làm sao để có được sức khỏe tốt nhất khi đi bơi đặc biệt là việc bảo vệ cho đôi mắt khỏi những tác nhân gây hại có trong nước. Sử dụng các loại kính phù hợp, đúng cách là biện pháp hữu hiệu giúp bảo vệ mắt của bạn tốt nhất khi đi bơi.

Kính bơi

Khi đi bơi thì việc sử dụng kính bơi chuyên dụng là hết sức cần thiết để ngăn ngừa mắt nhiễm phải vi khuẩn gây bệnh. Mặc dù nước trong bể bơi thường được khử trùng nhưng không thêt đảm bảo rằng có thể tiệt trùng được 100% vi khuẩn gây mầm bệnh. Mang thêm kính khi đi bơi được xem là một lựa chọn thông minh và sáng suốt. Bạn nên sử dụng kính trong suốt quá trình bơi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để bạn lựa chọn. Đặc biệt, có những loại kính chuyên sử dụng khi bơi bể bơi ngoài trời và loại giành riêng cho bể bơi trong nhà phù hợp với mọi lứa tuổi. Điều quan trọng là bạn có thể tìm được loại vừa vặn với khuôn mặt của mình, kính có khả năng ôm gọn mặt để đảm bảo nước không thể lọt vào mắt khi bơi. Nếu bạn bị cận cũng thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình loại kính bơi đã hỗ trợ sẵn độ. Cẩn thận hơn trước và sau khi bơi bạn nên nhỏ một vài giọt thuốc nhỏ mắt.

kinh boii01

Kính áp tròng

Các chuyên gia khuyên bạn không nên dùng kính áp tròng khi bơi vì loại ký sinh trùng có tên là Acanthamoeba – một loại vi khuẩn dễ tìm thấy trong nước bể bơi có thể bám vào kính áp tròng, sau đó tấn công lên giác mạc. Hơn nữa trong quá trình tiếp xúc với nước khi bơi, kính áp tròng có thể bị xê dịch khỏi vị trí cố định ban đầu gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và còn có thể gây tổn thương đến mắt.

Kính râm

Giống như các trang phục, phụ kiện khác kính râm được lựa chọn làm phụ kiện cần thiết và không thể thiếu khi đi biển, đi bơi. Kính râm giúp bảo vệ đôi mắt dưới cái nắng gay gắt của mặt trời. Nên chọn mua kính ở những nơi có uy tín, chất lượng. Một cặp kính có chất lượng là khi đeo vào không có cảm giác nhức mắt hay chóng mặt. Bạn nên chọn loại có gọng nhẹ, vừa vặn với khuôn mặt để có thể thoải mái khi đeo không bị đau tai. Để mắt được chống nắng tối ưu bạn nên chọn các mắt kính có tông màu đậm tránh các tông màu sáng để bảo vệ cho mắt khi nằm phơi nắng trên bờ.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới