Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Học bơi tại Hà Nội và các lợi ích của việc học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Học bơi tại Hà Nội đã trở thành xu hướng trong các gia đình tại Hà Nội hiện nay. Việc học bơi tại Hà Nội ngay trong các trung tâm cũng không hề khó khăn, các bậc phụ huynh chỉ cần bỏ ra khoảng 2,5 triệu đồng là các con họ đã có thể tham gia lớp học bơi chất lượng, bổ ích.

Trong số rất nhiều lớp dạy bơi do các trung tâm tổ chức thì các lớp học bơi tại Hà Nội do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức luôn thu hút được một số lượng lớn học viên tham gia. Các đối tượng học viên đa dạng về trình độ, lứa tuổi, trong đó, số lượng trẻ em luôn chiếm phần đông đảo nhất.

Học bơi tại Hà Nội

Tham gia lớp dạy bơi hay khóa đào tạo bơi lội của Hà Nội Swimming, các học viên luôn được đảm bảo tốt nhất về mọi tiêu chí, từ đó đem đến chất lượng đào tạo cao trong thời gian ngắn nhất. Đầu tiên chính là hệ thống bể bơi. Bể bơi luôn là bể bơi chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đây chính là cơ sở để các học viên được tham gia vào lớp học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, không tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng xấu đến các học viên khi tham gia trong môi trường nước.

Huấn luyện viên của lớp dạy bơi do Hà Nội Swimming tổ chức luôn có đầy đủ cả nam lẫn nữ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Một huấn luyện viên tối đa 2 học viên nên các em luôn được chăm sóc, hướng dẫn tận tình nhất. Bằng kinh nghiệm nhiều năm đào tạo, các huấn luyện viên sẽ biết cách để hướng dẫn các học viên sao cho phù hợp với trình độ, thể lực và khả năng nắm bắt, thực hành của từng học viên.

Các kiến thức đầy đủ, phong phú, được tích hợp từ cơ bản đến nâng cao giúp các em có khả năng bơi lội tốt. Kết thúc khóa học, các em không chỉ có thể thành thục các động tác, thực hiện đẹp mà còn có thể tự tin bơi lội.

Học bơi tại Hà Nội

Khi tham gia vào lớp dạy học bơi, các học viên sẽ có nhiều kiến thức, kỹ năng, khả năng đối phó với các tình huống nguy hiểm. Ngoài ra, khi tham gia lớp học bơi, các học viên sẽ có cơ hội giao lưu nhiều hơn, nâng cao khả năng tự tin trước đám đông và khả năng thích nghi nhanh với môi trường.

Với người lớn, việc bơi lội giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Với trẻ em, việc học bơi giúp phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, giúp ăn ngon, ngủ ngon và khả năng lưu thông mạch máu. Học bơi cũng giúp các em thoải mái, thư giãn khi phải học tập căng thẳng. Đây chính là sân chơi bổ ích, tính giáo dục và khoa học cao cho các em trong bối cảnh sân chơi của các em bị hạn chế quá nhiều.

Các bạn/ các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp học bơi tại Hà Nội của trung tâm Hà Nội Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.861.95.95 để được hướng dẫn chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới