Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Có nên cho con tham gia lớp dạy bơi hè hay không?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Chị Hương có chia sẻ: “con gái tôi lên 9 tuổi, tôi nghe mọi người nói việc học và dạy bơi rất tốt cho trẻ nhỏ, nhất là giúp phả triển chiều cao. Tôi không biết điều đó có đúng không. Nếu tôi muốn cho con tham gia lớp dạy bơi vào dịp hè này thì nên đăng ký lớp học bơi ở đâu”.

Chia sẻ của chị Hương như trên cũng là chia sẻ và là nỗi băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh khi muốn lựa chọn một hoạt động vui chơi giải trí hữu ích cho con trong dịp hè này. Với những bậc phụ huynh đã cho con tham gia lớp dạy bơi hè thì những tác động tích cực của hoạt động này họ có thể hiểu. Tuy nhiên, với các bậc phụ huynh khác, họ vẫn còn nhiều băn khoăn, nghi ngại.

Chị Hương cũng như các bậc phụ huynh khác có băn khoăn như vậy cũng là điều dễ hiểu. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ thêm một số thông tin để chị Hương cũng như các bậc phụ huynh có thể yên tâm và đăng ký cho con tham gia vào lớp dạy bởi bổ ích, chất lượng cao tại Hà Nội

dạy bơi

Lợi ích của việc học bơi đối với trẻ

Học và dạy bơi là hoạt động thể thao giải trí, trong đó, trẻ được tự do thoải mái trong môi trường nước, được giải tỏa stress sau những giờ học tập căng thẳng. Trẻ được giao lưu và cởi mởi hơn với mọi người khi tham gia vào hoạt động chung, nơi mọi người đều vui vẻ, hòa đồng.

Dạy bơi giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, đảm bảo sự phát triển thể chất. Đây là bộ mộn đòi hỏi sự vân động của toàn bộ cơ thể nên trong giai đoạn phát triển của trẻ, các hoạt động bơi lội góp phần tăng trưởng chiều cao một cách hữu hiệu. Khi vận động, máu tuần hoàn nhanh hơn, tốt hơn giúp ích cho hệ tuần hoàn.

Khi trẻ vận động trong môi trường nước sẽ tiêu hao một lượng lớn năng lượng, trẻ ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn rất tốt cho quá trình phát triển của cơ thể. Những hoạt động này không gây những chấn thương hay va đập như khi tập hoặc chơi một số bộ môn thể theo trên mặt đất khác. Đồng thời đây còn là bộ môn hạn chế tối đa những tác động đến sụn khớp.

dạy bơi

Tất cả những lợi ích mà học bơi đem lại cho trẻ chứng tỏ một điều rằng đây chính là sân chơi cực kỳ bổ ích cho các em, nhất là trong dịp hè này, khi mà không gian chơi đùa tự nhiên của các em bị hạn chế quá nhiều.

Nên đăng ký lớp học bơi ở đâu tại Hà Nội

Chị Hương và các bậc phụ huynh khác muốn đăng ký cho con tham gia vào một lớp dạy bơi chất lượng cao tại Hà Nội thì lớp học bơi dành cho các đối tượng khác nhau, đối với trẻ từ 6 tuổi trở lên do trung tâm Hà Nội Swimming chức chính là sự lựa chọn tốt. Hotline 096.861.95.95. Trung tâm luôn có những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm để hướng dẫn cho các em với đầy đủ kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Huấn luyện viên chỉ hướng dẫn cho 1, 2 học viên nên các em luôn được quan tâm đặc biệt, chỉ bảo, chỉnh sửa từng động tác. Nhờ đó, các em có thể tiếp thu nhanh, đầy đủ, chất lượng các kỹ thuật bơi lội.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới