Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Có nên cho con tham gia khóa dạy học bơi trong dịp hè 2016 này?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mùa hè đang đến gần, các bậc phụ huynh lại tất bật khi lựa chọn các hoạt động vui trơi giải trí phù hợp và mang lại nhiều điều bổ ích cho con. Nhiều phụ huynh có ý định cho con tham gia khóa dạy bơi nhưng học vẫn còn những băn khoăn nhất định bởi nên học ở đâu đảm bảo chất lượng, hiệu quả, và hiệu quả đạt được như thế nào.

Việc cho con tham gia vào khóa học bơi dịp hè hay bất kỳ dịp nào trong năm là điều bổ ích và mang đến cho các em nhỏ nhiều trải nghiệm thú vị. Điều đầu tiên chính là việc học bơi giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất, tinh thần. Khi bơi, toàn thân trẻ được vận động, hệ cơ, xương vận động thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Khi bơi, tuần hoàn máu tốt hơn, tiêu hao năng lượng giúp trẻ ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Cho con tham gia một khóa dạy học bơi chính là tạo một sân chơi mới cho các con. Tại sao vậy? Không giống như trẻ em tại các vùng nông thôn có nhiều không gian sống và vui chơi, Trong khi trẻ em tại các thành phố, nhất là Hà Nội bị hạn chế không gian vui chơi một cách tối đa. Nhiều em lựa chọn các trò chơi điện tử, game mà quên đi nhiều hoạt động khác bên ngoài xã hội.

dạy học bơi

Do đó, được tham giao vào lớp học bơi có bạn bè, huấn luyện viên, đông đảo mọi người trong không gian vui chung sẽ điều giúp trẻ tự tin và mở rộng giao tiếp hơn. Trẻ được tự do vận động trong môi trường nước thoải mái, dễ chịu. Thực tế tại nhiều nước trên thế giới người ta cho trẻ tự kỷ tiếp xúc với bơi lội và môi trường nước giúp chữa bệnh hoặc giảm tính tự kỷ ở trẻ

Kết quả khoa học cũng cho thấy việc trẻ tự tin trong các hoạt động bơi lội, trong môi trường nước, không có nỗi sợ nước sẽ có khả năng thích nghi nhanh hơn so với trẻ ít tiếp xúc hoặc hạn chế môi trường nước. Do dó, hoạt động bơi lội chính là môi trường giúp các em tự tin hơn với bản thân và tự tin giao lưu xã hội.

Mặt khác, theo con số thống kê mới nhất cho thấy, cứ mỗi 1 ngày có 10 trẻ em chết đuối tại Việt Nam hiện nay. Đây là con số đáng báo động và khiến nhiều người lo lắng. Do đó, việc để cho con tham gia vào khóa dạy học bơi để các con được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng bơi lội, trong đó, kỹ năng thoát kiểm hoặc chống đuối nước cũng là điều vô cùng quan trọng.

Tất cả những điều này đều được cung cấp đầy đủ, chất lượng tại các khóa đào tạo bơi lội uy tín, chất lượng. Với một mức chi phí chỉ 2,5 triệu đồng là con bạn hoàn toàn có thể tham gia vào một lớp học bơi nhiều lợi ích, một trải nghiệm thực sự thú vị trong dịp hè này. Điều đó đã đủ thuyết phục các bậc phụ huynh đăng ký cho con tham gia lớp dạy học bơi ý nghĩa hay chưa?

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới