Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Phụ huynh cần lưu ý điều gì khi cho con học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Hiện nay, việc cho con tham gia vào các lớp học bơi được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM… và trong nhịp nghỉ hè của con trẻ. Tuy nhiên, để hiệu quả học tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ thì các bậc phụ huynh nên chú ý các thông tin như sau.

Lựa chọn lớp/khóa học bơi phù hợp

Tùy vào độ tuổi, sức khỏe của con mà cha mẹ lựa chọn lớp học bơi phù hợp. Nhiều phụ huynh cho con tham gia vào lớp học bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò với chi phí không quá đắt để con mình được học tập trong môi trường tốt nhất. Huấn luyện viên luôn theo sát, chỉ bảo, hướng dẫn và khắc phục nhưng sai sót nhỏ giúp con tiếp thu nhanh, hiệu quả học tốt hơn.

Lựa chọn thời gian học bơi phù hợp

Việc tham gia học bơi và chơi môn thể thao này giúp tăng cường sức khỏe cho người chơi. Tuy nhiên, với các bậc phụ huynh cho con tham gia vào lớp học bơi thì nên chú ý lựa chọn thời điểm thích hợp. Nên cho con học vào mùa hè để nhiệt độ không quá lạnh, có thể ảnh hưởng đến phổi hoặc cơ quan hô hấp của con. Nếu học vào mùa có nhiệt độ thấp nên học tại các bể bơi bốn mùa có chất lượng tốt để đảm bảo nhiệt độ trong nước thích hợp, tránh làm ảnh hưởng xấu đến cơ thể trẻ.

Thời gian học bơi trong ngày cũng cần được cha mẹ lưu tâm, dù là mùa hè nhưng không nên cho con xuống nước vào những giờ sáng sớm hoặc tối muộn vì khi đó, nhiệt độ thường xuống thâp hơn nhiệt độ trong không khí dễ ảnh hưởng đến cơ thể trẻ.

học bơi

Vệ sinh sau khi bơi lội

Khi tiếp xúc với môi trường nước, mắt con có thể bị ngứa, có hiện tượng đỏ do viêm kết mạc vì tiếp xúc quá lâu với nước hoặc chất lượng nguồn nước trong bể bơi không đảm bảo. Khi cho con học bơi, tốt nhất phụ huynh nên cho con đeo kính bơi để tránh nước vào mắt, Sau khi bơi thì cần rửa sạch và sử dụng thuốc nhỏ mắt.

Việc vệ sinh mũi cũng quan trọng mà cha mẹ không nên bỏ qua. Cha mẹ nên chú ý vệ sinh sạch sẽ hoặc sử dụng nước muối rửa cho con hoặc một số loại thuốc chống dị ứng. Sau khi lên bờ nên súc miệng để loại bỏ các vi khuẩn có hại trong môi trường nước. Khi con có vết thương hở thì cha mẹ cần bảo vệ vết thương, không nên cho con tiếp xúc lâu trong môi trường nước vì có thể gây viêm nhiễm.

Như vậy, để cho con được học bơi và trải nghiệm thú vị, cha mẹ hoàn toàn cho thể cho con tham gia vào một lớp hay một khóa học. Tuy nhiên, hãy “lựa sức” con bạn để chọn lớp phù hợp đảm bảo hiệu quả tốt. Đồng thời với đó là những việc cha mẹ nên chú ý chăm sóc cho con, hạn chế tối đa những tác động không tốt tới sức khỏe của con khi tham gia hoạt động.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới