Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Tìm chỗ học bơi cho trẻ bao giờ hết cảnh vất vả?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

(HNM) - Vừa hoàn thành năm cuối tiểu học, cháu gái lớn của tôi được mẹ tranh thủ dịp nghỉ hè cho đi học bơi. Rút kinh nghiệm vài lần cho cháu học bơi không thành công, lần này, mẹ cháu phải lên kế hoạch và tìm hiểu khá kỹ càng, tỉ mỉ. Một việc tưởng đơn giản, nhưng hóa ra chẳng dễ chút nào!

Do quỹ thời gian hạn hẹp, gia đình em tôi muốn chọn địa điểm nào gần nhà cho tiện lợi đưa đón. Năm trước, bố mẹ cháu đã cho con đi học bơi ở Trường Thể thao Thiếu niên 10-10 (quận Ba Đình). Đây là địa chỉ có uy tín về dạy bơi, giá cả hợp lý, nhưng ngặt một nỗi nhu cầu phụ huynh quá lớn nên chuyện quá tải là đương nhiên. Gọi điện đăng ký rồi đến trực tiếp xếp hàng mướt mồ hôi mới đến lượt. Vé học bơi trường bán theo khóa cả 3 tháng hè, giờ bơi xếp khin khít gối nhau từ sáng tới cuối giờ chiều. Đăng ký giờ nào phải học giờ đó, phụ huynh không được vào bể cùng con.

Thêm vài lần thử cách khác, như nhờ người thân bơi giỏi dạy, cho cháu làm quen dần với bể bơi trong một khu chung cư cao cấp trên đường Hoàng Hoa Thám, rồi bể bơi Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (phố Thụy Khuê), bể bơi Bốn mùa cuối phố Đặng Tiến Đông... nhưng tất cả đều không duy trì được lâu, phần vì công việc bận rộn, phần vì tiền vào bể khá cao, lại phụ thuộc vào quỹ thời gian của người dạy. Chưa kể, có những ngày bể quá tải, nhất là vào giờ cao điểm sau khi hết giờ làm hay ngày nghỉ cuối tuần.

tim-cho-hoc-boi-cho-tre-bao-gio-het-canh-vat-va-01

Học bơi tại Hà Nội liên hệ 0914.926.628 (24/7)

Rút kinh nghiệm của những lần trước, hè năm nay, trước khi cho con học bơi, gia đình em tôi đã vào một số diễn đàn trên mạng tìm hiểu kỹ hơn. Địa chỉ học bơi được cân nhắc giữa bể bơi khách sạn Bảo Sơn hoặc bể bơi Vạn Phúc. Do cháu nhút nhát nên các mẹ trên diễn đàn mách nước cho cháu học 1 thầy 1 trò, trọn gói 2,5 triệu đồng/khóa học dạy "xóa mù bơi" (thường là 10 ngày liên tiếp, hoặc nhiều lắm là 1 tháng, biết được tối thiểu 1 kiểu bơi). Giá học mới nghe có vẻ "chịu" được, vì trang bị kỹ năng bơi rất cần thiết, đắt chút cũng không sao. Nhưng con đi thì mẹ đi kèm, vé vào cửa 120.000 lần/người, hoặc trả cả tháng là 2,4 triệu đồng/người/tháng, "cao chút" hóa ra thành cao quá! Mà chuyện học bơi đâu chỉ cứ biết bơi là xong. Phải cho cháu đi bơi thường xuyên mới không bị quên và có thể bơi thành thạo. Giá vào bể cao thế, mấy mẹ con chịu không nổi. Lại thêm một lần "vỡ kế hoạch"!

tim-cho-hoc-boi-cho-tre-bao-gio-het-canh-vat-va-02

 

Dạy bơi hè 2015 tại Hà Nội

Thấy tình cảnh đó tôi "mách" cho em gái thử tìm hiểu chương trình dạy "xóa mù bơi" do Phòng Thể thao quần chúng, Sở VH-TT&DL Hà Nội phối hợp với Trung tâm TDTT các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thực hiện khá thành công mấy năm qua. Nhưng mỗi quận, huyện chỉ mở một vài lớp dạy kiểu đó, mỗi lớp độ 150 em, trong khi đó, nhu cầu người học bơi thì cao gấp không biết bao lần. "Chắc chẳng đến lượt mình đâu", cứ nhủ thế, rồi em cũng tặc lưỡi bỏ qua "cửa" học bơi này. Thương em, tôi lại tìm hiểu thêm qua bạn bè thì được biết, tại nhiều chung cư cao cấp đều có bể bơi, trẻ em trong khu dân cư được dạy bơi miễn phí (đối với trẻ dưới 5 tuổi), hoặc nộp tiền học không đáng kể. Nhưng với người không sống ở đó, muốn vào bơi phải theo giá khác, trung bình 50 nghìn đồng/trẻ. Chao ôi, chuyện học bơi của trẻ tưởng dễ hóa ra thật khó. Chẳng lẽ cứ phải có thật nhiều tiền, trẻ nhỏ mới được học bơi ở nơi sạch sẽ, an toàn, bảo đảm vệ sinh?

Bơi lội là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, nhưng với thực trạng như hiện nay không biết đến bao giờ tất cả những người lao động như gia đình em tôi sẽ có cơ hội cho con em mình học bơi bài bản và an toàn? Đến bao giờ, việc phổ cập bơi sẽ được triển khai đại trà ở tất cả trường học, để mỗi dịp hè về các bể bơi hết cảnh quá tải? Những câu hỏi ấy tuy không còn mới, nhưng vẫn xin được gửi tới các nhà quản lý.

Nguyễn Thị Thu Minh (Tây Hồ - Hà Nội)

Nguồn / Power: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Ban-doc/774192/bao-gio-het-canh-vat-va-tim-cho-hoc-boi-cho-tre

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới