Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Thể thao thành tích cao đến từ phổ cập học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

the-thao-thanh-tich-cao-den-tu-pho-cap-hoc-boi

Thầy Thuần và thầy Hạnh đang phụ trách lớp năng khiếu bơi lội cho tỉnh.

Từ những năm 2000, Trường THCS Mỹ Thạnh (Ba Tri) được chọn làm thí điểm để triển khai chương trình phổ cập bơi lội cho học sinh và cũng kể từ đây, nhiều em học sinh trở thành những vận động viên, kiện tướng bơi lội cấp khu vực và quốc gia…

Chính thức thành lập từ năm 2002 và đây là đơn vị duy nhất của tỉnh hiện nay còn duy trì được bộ môn này trong nhà trường. Thầy Lê Quang Thuần - giáo viên giảng dạy cho biết, những năm đầu cơ sở vật chất gặp nhiều khó khăn, chỉ có cái ao làng ở gần trường là nơi dạy và thực hành; mỗi năm cũng chỉ hai lớp khoảng từ 100 đến 200 em theo học. Nhưng từ năm 2010 đến nay, lượng học sinh đăng ký tham gia học bơi vào dịp hè mỗi lúc một đông hơn. Đặc biệt vào năm 2012, địa phương đã hỗ trợ xây dựng các bậc tam cấp cho hồ bơi thì nhu cầu học bơi đã mở rộng đến nhiều địa phương lân cận. Thầy Phan Hữu Hạnh - giáo viên phụ trách, cho biết, ngay từ đầu triển khai chương trình phổ cập bơi lội, Trường THCS Mỹ Thạnh đã giới thiệu cho tỉnh một kiện tướng cấp khu vực và quốc gia.

Hàng năm, cứ vào dịp hè, hồ bơi lúc nào cũng đông nghịt học sinh. Anh Nguyễn Văn Cải ở xã Mỹ Chánh, cho biết: Chúng tôi rất bận rộn nên thường xuyên vắng nhà, có hai con nhỏ nên rất lo cho các cháu không biết bơi. Vì thế cho các cháu học bơi là việc cần phải làm, cả gia đình tán thành. Vả lại hè về oi bức, có chỗ bơi và giải nhiệt như thế này thì còn gì bằng. Thầy Hạnh cho biết thêm, không chỉ các xã lân cận, mà xa hơn nữa - từ thị trấn Ba Tri, phụ huynh cũng đưa con em đến học bơi vào dịp hè.

Dù chưa đến tháng 6 nhưng hôm chúng tôi đến, hồ bơi đã đầy ắp, có phụ huynh “sốt ruột” hỏi han việc đăng ký, thời gian thu nhận… Thầy Thuần cho biết: Chúng tôi đang mở lớp năng khiếu làm vệ tinh cho hồ bơi Hoàng Lam (TP. Bến Tre) với 16 em tham gia - lớp tạo nguồn cho bộ môn bơi của tỉnh. Riêng lớp phổ cập bơi cũng sẽ mở vào đầu tháng 6 này, dành cho các em từ 8-15 tuổi. Lớp dạy này miễn phí hoàn toàn. Thống kê của thầy Thuần, qua hai lần Hội khỏe Phù Đổng tổ chức ở cấp huyện, tỉnh, thì thứ hạng môn bơi lội luôn được học sinh Trường Mỹ Thạnh giành giải ở thứ hạng cao, ở các giải đấu cấp tỉnh, khu vực cũng thuộc hàng “top”. Các em: Trần Hải Sơn, Đào Văn Chí Tâm, Hà Minh Thái, Nguyễn Thị Hồng Ngân, Nguyễn Thị Bước (kiện tướng quốc gia)… đều là vận động viên đoạt huy chương vàng, bạc ở cấp tỉnh và khu vực.

Thầy Đào Đức Quang - giáo viên dạy môn bơi lội Trường Năng khiếu tỉnh, nhận xét: Chỉ có Mỹ Thạnh còn duy trì và phát huy rất tốt việc dạy và học môn bơi lội trong nhà trường. Tuy chỉ góp cho tỉnh một kiện tướng bơi lội nhưng phong trào bơi lội của nhà trường và địa phương luôn được đánh giá cao. Hàng năm, chúng tôi vẫn tiến hành tuyển sinh, lựa chọn nguồn vận động viên bơi lội cho tỉnh; riêng năm 2014, chúng tôi “đặt hàng” để nhà trường đào tạo nguồn. Ở các phong trào thể dục, thể thao cấp huyện, tỉnh, thì Mỹ Thạnh luôn có những vận động viên thi đấu rất xuất sắc ở bộ môn này…

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới