Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

hoc-boi-kem-rieng-ha-noi-09-05-2015

Đăng ký học

Hà Nội (24/7) : 096.861.95.95

Hà Nội (24/7) : 097.253.25.25

Hà Nội (24/7) : 096.245.09.09

TP. HCM :         0987.802.986

Đà Nẵng :        0987.802.986Kỹ thuật bơi cơ bản

Kỹ thuật bơi cơ bản

Học bơi - Dạy bơi

Học bơi Hà Nội Swimming

A+ A A-

Hà Nội cho trẻ học bơi miễn phí

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Thay vì mất vài triệu đồng một khóa học bơi, hiện nay trẻ em thủ đô có cơ hội được học bơi hoàn toàn miễn phí. Sự kiện này nằm trong kế hoạch hè năm 2013 do Thành đoàn tổ chức.

ha-noi-cho-tre-hoc-boi-mien-phi

Trước thực trạng trẻ em không biết bơi, cũng như không biết xử lý tình huống khi bị đuối nước hay cứu người đuối nước dẫn đến những tai nạn đau lòng, năm nay thành phố Hà Nội đã triển khai nhiệm vụ phòng chống đuối nước cho trẻ em, trong đó có một giải pháp thiết thực là mở các lớp dạy bơi miễn phí.

Thay vì mất vài triệu cho một khóa học bơi, các em được tham gia chương trình này hoàn toàn miễn phí. Đối tượng của chương trình này trước tiên hướng đến con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài dạy bơi miễn phí, một số địa điểm còn hỗ trợ được cho các em quần áo, kính, mũ bơi...

Có 12 quận/huyện trên toàn thành phố tham gia kế hoạch này, dự kiến sẽ "xóa mù" bơi cho khoảng 2.300 trẻ. Trong ảnh là một lớp học bơi miễn phí do Thành đoàn trực tiếp thử nghiệm tại Cung văn hóa thể thao Thanh Niên (số 1, Tăng Bạt Hổ) với 200 em học sinh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.

Tại đây, mỗi ngày có 4 lớp học bơi miễn phí chia theo ca. Mỗi ca có khoảng 50 em với 2 thầy dạy, 4 trợ giảng, 1 cán bộ giám sát của Thành đoàn và 4 cán bộ cứu hộ. Đôi khi cũng có thêm các giảng viên hoặc kiện tướng bơi lội đến hướng dẫn thêm. Độ tuổi trẻ học bơi giới hạn từ 8 đến 15.

Trước khi xuống nước, các em sẽ được khởi động kỹ và tập luyện các động tác bơi cơ bản. Một thầy dạy cho biết, đầu tiên sẽ dạy các em tập làm quen với nước, tập thở nổi, sau đó mới học các kĩ thuật bơi ếch căn bản.

Theo thầy Nguyễn Minh Tiến, các em lớn tuổi tiếp thu giáo trình học nhanh và biết bơi nhanh hơn. Các em còn nhỏ do chưa tập trung, khó hiểu các khái niệm nên cần phải nhẹ nhàng, dạy cho các em theo kiểu "bắt chước".

Trong dịp hè này, những quận/huyện khác cũng đang tổ chức lớp học bơi miễn phí, bao gồm: Gia lâm, Long Biên, Hoàng Mai, quận Đống Đa, Thanh Xuân, huyện Mỹ Đức, Đông Anh, Quốc Oai, Từ Liêm, Chương Mỹ, Đan Phượng, thị xã Sơn Tây.

Khóa học do Thành đoàn tổ chức bắt đầu từ ngày 6 đến hết ngày 20/7. Qua 7 buổi học đã có hơn 70% số trẻ biết bơi. Những em biết bơi sẽ được tách ra tập bơi xa cũng như hoàn thiện tay chân cho đẹp hơn.

Số trẻ chưa biết bơi sẽ được thầy dìu dắt từng chút một. Trong ảnh, thầy Tiến giúp một cậu bé tập động tác bẻ chân.

Kết thúc khóa học, Thành đoàn sẽ tổ chức một buổi sát hạch bơi 15 m và cấp chứng chỉ cho các em đạt yêu cầu. Căn cứ vào tình hình khóa học đầu tiên, Thành đoàn sẽ mở các khóa học tiếp theo.

Ông Nguyễn Thế Chiến, Phó giám đốc Cung văn hóa thể thao Thanh Niên cho biết thêm, nếu không có gì thay đổi thì sang tháng 8 sẽ cải tạo thêm một bể bơi ở số 3, Tăng Bạt Hổ phục vụ 4 mùa. Bể bơi này sẽ kết hợp với các trường trên địa bàn thành phố chỉ dạy bơi riêng cho các em học sinh.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới