Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Mới bắt đầu học bơi nên đăng ký học bơi như thế nào?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Với những bạn mới bắt đầu học bơi, chúng tôi khuyên nên đăng ký học bơi tại lớp học bơi cơ bản với kiểu bơi ếch thông dụng. Việc đốt cháy giai đoạn thực sự không tốt đối với môn thể thao bơi lội. Bởi ở mỗi kiểu bơi có một sự liên kết chặt chẽ với nhau, kiểu bơi trước làm nền tảng để phát triển kỹ thuật cho kiểu bơi sau theo mức độ tăng dần từ dễ đến khó.

Mới bắt đầu học bơi nên đăng ký học bơi như thế nào?

Mới bắt đầu học bơi nên đăng ký học bơi như thế nào?

Lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming được tổ chức tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Hệ thống bể thực hành bơi của trung tâm là những bể bơi chất lượng cao như: Bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo, bể bơi khách sạn Time City, Royal City, Bảo Sơn, Star City và bể bơi Tôn Thất Thuyết.
Người mới bắt đầu học bơi nên đăng ký học bơi tại lớp học bơi cơ bản. Tại đây, các bạn sẽ được học đầy đủ về các kỹ năng trong bơi lội như kỹ năng thở nước, đứng nước, lướt nước, kỹ năng phòng cách cũng như xử trí khi bị chuột rút, kỹ năng cứu đuối…
Kiểu bơi ếch là kiểu bơi được lựa chọn để dạy cho các học viên mới bắt đầu học bơi do tính chất dễ học, dễ thực hành. Nhiều học viên chỉ mất 1 tuần luyện tập là đã có thể biết bơi ếch cơ bản. Tại Hà Nội Swimming, chúng tôi cam kết 100% học viên sẽ tự tin bơi 100m ếch ngay sau khi hoàn thiện khóa học.

hoc boi 18 07

Mới bắt đầu học bơi nên đăng ký học bơi như thế nào?


Ở lớp học bơi dành cho người mới bắt đầu của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn có đầy đủ các HLV nam, nữ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi kèm riêng cho học viên. Đây cũng là một trong những lợi ích giúp cho học viên trở nên tự tin hơn, không còn e dè khi phải học bơi với một HLV khác giới. Bên cạnh đó, lịch học bơi cũng được sắp xếp một cách hết sức linh hoạt dựa trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của học viên. Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản cũng hết sức hợp lý, thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h.
Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cơ bản do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi chất lượng cao trên địa bàn TP. Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:5005 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:2700 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới