Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Cách đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Làm thế nào để đăng ký tham gia các lớp học bơi chất lượng tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming? Đây là câu hỏi của đông đảo những học viên đang có nhu cầu học bơi hiện nay. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Cách đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming

Cách đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming

Để đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các bạn có thể liên hệ tới các số hotline sau đây 096.861.9595 hoặc 0914.926.628 và 097.253.25.25; 0987.802.986 Mọi học viên hết sức lưu ý trung tâm chỉ sử dụng 4số điện thoại trên để tư vấn và hỗ trợ cho học viên. Học viên có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp hoặc để lại tin nhắn trong trường hợp máy bận, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với các bạn trong thời gian nhanh nhất. Thông qua tổng đài hỗ trợ các bạn có thể đăng ký với chúng tôi lịch học bơi của mình, địa điểm học bơi và HLV nam hoặc nữ theo nhu cầu. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên tư vấn, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu bơi hoặc lớp học bơi. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học và HLV cho các bạn. Sau khi quá trình đăng ký học bơi được hoàn thiện trung tâm sẽ gửi xác nhận lại cho các bạn thêm một lần nữa và mời các bạn đến địa điểm tham gia lớp học.

Cách đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming

Cách đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming

Chi phí của khóa học các bạn hoàn thiện cho trung tâm một lần duy nhất vào buổi học đầu tiên. Trung bình mỗi khóa học sẽ diễn ra trong thời gian từ 7 đến 10 ngày, mỗi buổi các bạn sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h dưới sự hướng dẫn chi tiết của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn tự hào là đơn vị dạy học bơi uy tín nhiều năm qua. Với 100% học viên trải qua quá trình đào tạo đều có thể bơi thuần thục với độ chuẩn kỹ thuật cao nhất. Hiện tại trung tâm đang tiến hành chấp nhận đăng ký học bơi tại các bể bơi sau: Bể bơi Hapulico,73 Vạn Bảo, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Time City, Royal City, Star City. Đây cũng là thời gian cao điểm, có nhiều học viên tham gia học bơi nhất nên các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được sự sắp xếp lịch học tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang có chương trình hỗ trợ giá vé vào bể bơi cho các học viên tham gia đăng ký học bơi tại 2 bể bơi là Hapulico và 73 Vạn Bảo trong thời gian sớm nhất với giá đồng hạng là 80.000/người/lượt. Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming ngay hôm nay nhé!

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới