Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bé học bơi và những điều cha mẹ cần biết

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bé học bơi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng để bé có thể học bơi an toàn và hiệu quả thì các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý những điều sau đây.

Bé học bơi và những điều cha mẹ cần biết

Bé học bơi và những điều cha mẹ cần biết

Độ tuổi và thời điểm nên cho bé đi học bơi

Không nên cho bé đi học bơi quá sớm bởi khi đó sẽ vẫn chưa phát triển đầy đủ những kỹ năng cần thiết. Theo viện Nhi khoa Hoa Kì và APP thì độ tuổi hợp lý để bé học bơi là từ 5 tuổi trở lên. Nên cho bé đi bơi vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều, tuyệt đối không bơi vào thời gian có nhiệt độ cao nhất trong ngày là từ 11h đến 13h. Nên chọn những bể bơi có chất lượng, bể bơi trong nhà, bể bơi 4 mùa cho bé tham gia học bơi để đảm bảo sức khỏe.

Chuẩn bị đầy đủ hành trang cho bé khi học bơi

Để cho bé đi học bơi, cha mẹ cần chuẩn bị cho bé một số vật dụng hết sức quan trọng sau đây: quần áo bơi, khăn tắm, thuốc nhỏ mắt, dầu nóng, kính bơi, mũ bơi, phao tập bơi và nút tai.

Lựa chọn trung tâm dạy học bơi uy tín cho bé

Việc lựa chọn một trung tâm dạy học bơi uy tín để cho bé tham gia học bơi là điều hết sức cần thiết. Bởi chỉ có những trung tâm dạy học bơi uy tín mới có thể đảm bảo cả về chất lượng khóa học cũng như chất lượng bể bơi giúp bé luôn khỏe trong quá trình học tập và vui chơi mà không phải lo ngại các vấn đề về nguồn nước tại bể bơi. Hơn hết, tại những trung tâm dạy học bơi uy tín sẽ có đội ngũ HLV giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ có những phương pháp dạy học bơi chuyên biệt giành riêng cho các bé giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Bé học bơi và những điều cha mẹ cần biết

Bé học bơi và những điều cha mẹ cần biết

Một số điều cần lưu ý khác khi cho bé đi học bơi

Tuyệt đối không cho bé đi học bơi với cái bụng trống rỗng vì sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu ăn và chức năng tiêu hóa của bé. Bé quá đói sẽ có thể xảy ra tình trạng chóng mặt và mất sức khi bơi. Nếu như bé quá no máu sẽ tập trung ở cũng cơ bắp đang vận động khiến cho việc tiêu hóa thức ăn bị cản trở, bé sẽ cảm thấy khó chịu, đau bụng và buồn nôn. Vì vậy, sau khi ăn hay để bé nhỉ ngơi khoảng 1 giờ hãy cho bé đi bơi. Trong quá trình bơi nếu bé quá đói hãy cho bé uống 1 ly sinh tố hoặc 1 cốc sữa để lấy lại sức. Bé mới tập bơi không nên ở trong nước quá 30 phút. Nên cho bé thời gian nghỉ ngơi trong lúc tập, phân đoạn bài tập hợp lý với thể trạng của bé. Vệ sinh cơ thể và tai, mũi, họng cho bé sau mỗi lần tập.
Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là nơi mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn và đăng ký cho bé tham gia học bơi tốt nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư ván và hỗ trợ tốt nhất.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới