Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Ở đâu có lớp học bơi cho bé gái?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Kỳ nghỉ hè của các con đã bắt đầu, nhiều bậc phụ huynh muốn tìm địa chỉ học bơi cho cô công chúa bé nhỏ của mình. Vậy ở đâu có lớp học bơi cho bé gái? Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn qua bài viết dưới đây.

Ở đâu có lớp học bơi cho bé gái

Ở đâu có lớp học bơi cho bé gái

Việc học bơi đã và đang trở thành một vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Bởi học bơi không chỉ đem lại một sức khỏe dồi dào cho người luyện tập mà còn góp phần không nhỏ trong việc tham gia chữa trị một số bệnh liên quan đến hệ xương, hô hấp và tiêu hóa cũng như khả năng tuần hoàn máu. Bơi lội đặc biệt giúp trẻ có tư duy nhạy bén, thông minh, nhanh nhẹn, giảm nguy cơ béo phì, chứng tự kỷ và đặc biệt là giúp trẻ phát triển chiều cao một cách đáng kể. Chính vì những lợi ích tuyệt vời mà bơi lội mang lại nên ngày càng có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn học bơi như một sân chơi đầy bổ ích và thú vị cho con em mình mỗi khi hè đến.
Do ảnh hưởng bởi tâm lý, sự lo ngại về khác biệt giới tính nên nhiều khóa học bơi không đạt được hiệu quả như mong muốn. Sớm nhận biết được vấn đề này, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tổ chức quy tụ đội ngũ HLV nữ giỏi, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt có lòng yêu mến trẻ em. Trên cơ sở đó, trung tâm cũng lựa chọn ra những bể bơi có chất lượng cao nhất trên cả nước hiện nay để tổ chức các lớp học bơi giành riêng cho các bé gái. Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho bé gái đi học bơi có thể lựa chọn một trong số các lớp học bơi như sau: Lớp học bơi cho bé gái tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội; lớp học bơi cho bé gái tại bể bơi Star City; lớp học bơi cho bé gái tại bể bơi Hapulico; lớp học bơi cho bé gái tại bể bơi Royal City; lớp học bơi cho bé gái tại bể bơi tại Time City.

Ở đâu có lớp học bơi cho bé gái

Ở đâu có lớp học bơi cho bé gái


Lựa chọn đăng ký học bơi cho bé gái tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, các bậc phụ huynh sẽ được quyền an tâm về chất lượng dạy học bơi cũng như vấn đề sức khỏe của trẻ khi tham gia khóa học. Hầu hết mọi học viên đều biết bơi chỉ sau 5 đến 7 buổi đào tạo. Sức khỏe của trẻ sẽ luôn được bảo đảm nhờ hệ thống bể bơi có chất lượng tốt, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ suốt 4 mùa trong năm, hệ thống xử lý nước tiên tiến hiện đại, không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nước…
Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi cho bé gái các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới