Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Mẹo hay giúp trẻ không còn sợ nước khi học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Trẻ em không tự nhiên sợ nước mà hầu hết là chịu ảnh hưởng từ những tác động của sự việc xung quanh, hay thái độ mà trẻ học và quan sát được từ người lớn. Tâm lý sợ nước nếu không được giải quyết sớm sẽ ăn sâu vào tiềm thức và ảnh hưởng đến kết quả học bơi sau này của trẻ. Hà Nội Swimming xin chi sẻ đến các bạn một số mẹo hay giúp trẻ không còn sợ nước khi tập bơi để việc học bơi được dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

Mẹo hay giúp trẻ không còn sợ nước khi học bơi

Mẹo hay giúp trẻ không còn sợ nước khi học bơi

Cha mẹ là hình mẫu cho trẻ

Hãy làm gương cho trẻ để trẻ nhận được rằng bơi thực sự là một trải nghiệm vui vẻ và thú vị. Hãy đưa trẻ đến bể bơi, đừng vội đẩy trẻ xuống nước mà hãy ngồi trên bờ cũng trẻ theo dõi những trẻ khác đang vui đùa dưới nước. Khi được quan sát các bạn cùng tuổi vui chơi dưới nước theo cách tự nhiện trẻ sẽ có cảm giác muốn xuống nước.

Nắm bắt cảm xúc của trẻ

Tập cho trẻ làm quen với nước để việc học bơi sau này cảm thấy thoải mái hơn. Các bạn có thể quan sát cảm xúc của trẻ khi tắm, nếu bé thích ngâm mình trong bồn nước nghĩa là bé đã sẵn sàng cho những trải nghiệm nhiều hơn thế. Chìa khóa để thành công chính là sự kiên trì và cần bắt đầu sớm. Bên cạnh đó còn phải duy trì tập luyện thường xuyên và liên tục. Đứng quá lo lắng khi con bạn học bơi hơi muộn hơn những trẻ khác. Hiện nay có rất nhiều chương trình dạy học bơi giành cho mọi lứa tuổi và trình độ. Bơi lội là kỹ năng sống còn mà mẹ nhất thiết cần phải trang bị cho trẻ càng sớm càng tốt.
Trang bị cho bé khả năng bơi lội không chỉ tạo ra cho bé những có kỷ niệm đẹp mỗi khi hè về mà còn giúp đảm bảo an toàn cho con bạn nữa. Hãy cho trẻ đi học bơi tại những trung tâm uy tín để đảm bảo trẻ được học bơi một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Nên lựa chọn những bể bơi 4 mùa, bể bơi trong nhà, bể bơi chất lượng cao khi cho trẻ tham gia học bơi giúp đảm bảo an toàn và sức khỏe cho trẻ.

Mẹo hay giúp trẻ không còn sợ nước khi học bơi

Mẹo hay giúp trẻ không còn sợ nước khi học bơi


Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy học bơi uy tín nhất hiện nay. Trung tâm có đội ngũ HLV chuyên dạy bơi cho trẻ với đầy đủ cả nam và nữ, có phương pháp dạy học bơi riêng mang lại hiệu quả cao. Các lớp học bơi cho trẻ của Hà Nội Swimming luôn được tổ chức tại các bể bơi chất lượng cao như: Bể bơi Bảo Sơn, bể bơi 73 Vạn Bảo, bể bơi Time City, Star City và Royal City. Hãy để chúng tôi giúp bạn xóa nhòa cảm giác sợ nước ở trẻ và biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới