Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bơi lội – Kỹ năng cần thiết nhất cho trẻ

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi lội là một trong những kỹ năng cần thiết nhất trong cuộc sống mà các bậc phụ huynh nên trang bị cho con mình càng sớm càng tốt. Nhất là vào những dịp nghỉ hè, nạn đuối nước luôn là nỗi lo thường trực. Cho trẻ đi học bơi không những giúp trẻ có điều kiện rèn luyện, nâng cao sức khỏe mà còn tạo ra cho trẻ một môi trường vui chơi lành mạnh, an toàn và bổ ích.

Bơi lội – Kỹ năng cần thiết nhất cho trẻ

Bơi lội – Kỹ năng cần thiết nhất cho trẻ


Theo số liệu thống kê từ một nghiên cứu được tổ chức với 2.200 bà mẹ trên thế giới cho thấy. Có tới 44% trẻ từ độ tuổi từ 2 đến 3 tuổi biết chơi game máy tính trong khi số trẻ biết đi đi xe đạp chỉ có 43%. Trẻ 4 đến 5 tuổi thì có 22% trẻ biết sử dụng một ứng dụng trên điện thoại thông minh, trong khi đó việc buộc dây giày thì chỉ có 14% trẻ thực hiện, 25% trẻ nhỏ biết mở một trang web và chỉ có 20% số trẻ ở độ tuổi này biết bơi. Đây là con số thống kê trên thế giới khi mà nhiều nước tiên tiến đã áp dụng chương trình dạy học bơi cho trẻ từ rất sớm. Trong khi đó việc dạy học bơi cho trẻ ở Việt Nam vẫn còn đang ở giai đoạn “đánh trống bỏ dùi” thì con số trẻ em ở độ tuổi đến trường vẫn chưa biết bơi sẽ còn tăng cao hơn rất nhiều. Việc cho trẻ tiếp cận với công nghệ sớm luôn chịu tác động bởi 2 mặt trong đó mặt hại lớn hơn mặt lợi. Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều trước hợp trẻ dạy còn dạy cha mẹ cách sử dụng điều khiển ti vi, tải các ứng dụng trên điện thoại…Công nghệ 1 phần nào đó giúp thúc đẩy khả năng tư duy ở trẻ tuy nhiên lại mang lại cho trẻ những thói quen không tốt như lười vận động, ngại giao tiếp và kém linh hoạt.

Bơi lội – Kỹ năng cần thiết nhất cho trẻ

Bơi lội – Kỹ năng cần thiết nhất cho trẻ


Đối nghịch với điều này nếu bạn cho con em mình tham gia bơi lội sớm sẽ giúp trẻ có điều kiện rèn luyện sức khỏe và từ đó trở nên linh hoạt hơn, giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì và tăng động. Bơi là kỹ năng đầu tiên trong bảng xếp hạng 31 kỹ năng cần thiết ở trẻ nhỏ. Tiếp đến mới là những kỹ năng như: Kỹ năng đi xe đạp, kỹ năng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, kỹ năng ăn uống đúng cách và kỹ năng giữ vệ sinh cá nhân…
Vì vậy hãy trang bị cho trẻ kỹ năng bơi lội ngay hôm nay bằng cách đăng ký cho trẻ tham gia các lớp học bơi đầy thú vị giành riêng cho trẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các bể bơi chất lượng nhất TP. Hà Nội. Liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới