Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bé học bơi – Lợi ích và thời điểm tốt nhất cho bé học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Việc phát triển thể chất và tăng cường sức khỏe cũng như trang bị thêm kỹ năng sống cho bé là một trong những vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Với trẻ nhỏ, khả năng nhận thức được nguồn nguy hiểm còn hạn chế nên trong hoạt động vui chơi của bé đôi khi gặp phải những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến như từ những món đồ chơi, khu vui chơi không đảm bảo, không phù hợp với bé. Đặc biệt vào thời tiết mùa hè, trẻ thường có thường có nhu cầu giải nhiệt, thích nô đùa với nước. Cho bé đi học bơi là nhằm tăng cường sự vận động, sức đề kháng và tạo ra sân chơi bổ ích nhất cho bé. Vậy cho bé đi học bơi có những lợi ích gì và thời điểm nào cho bé đi học bơi tốt nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Bé học bơi – Lợi ích và thời điểm tốt nhất cho bé học bơi

Bé học bơi – Lợi ích và thời điểm tốt nhất cho bé học bơi

Lợi ích khi cho bé học bơi

Bé học bơi sẽ có thêm kỹ năng sống trong môi trường nước, giảm thiểu tai nạn trong những điều kiện bất ngờ có thể xảy ra. Trẻ có thể tự bảo vệ an toàn cho mình và có thể giúp ích cho người khác. Bé biết bơi sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cho con đi chơi hay dã ngoại cùng gia đình, nhất là những chuyến đi có liên quan đến biển. Bé học bơi có thêm cơ hội rèn luyện thể lực và kháng thể, hỗ trợ phát triển trí não, hệ xương, hệ hô hấp...Học bơi còn giúp bé phát triển tư duy và ngôn ngữ tốt hơn. Bé biết bơi sẽ năng động, tự tin và phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt hơn những trẻ không biết bơi.

Thời điểm thích hợp cho bé học bơi

Hãy cho bé học bơi càng sớm càng tốt để bé phát triển thể lực, trí tuệ, tinh thần tự lập của bé Các chuyên gia bơi lội khuyên rằng nên cho bé đi học bơi khi bắt đầu lên 6, 7 tuổi. Bởi ở độ tuổi này bé dễ dàng lắng nghe hướng dẫn của HLV và có đủ sức khỏe để học bơi tốt nhất. Bé học bơi sớm còn giúp cho các phản xạ bơi lội của bé không bị mất đi sau khi sinh ra. Các bậc phụ huynh nên đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các trung tâm uy tín để bé được học theo giáo trình bơi phù hợp với thể trạng của bé nhất. Một giáo trình bơi tốt sẽ tăng cường hứng thú, giảm nỗi sợ hãi và giúp bé tiếp thu cũng như thực hành bơi một cách tốt hơn.

Bé học bơi – Lợi ích và thời điểm tốt nhất cho bé học bơi

Bé học bơi – Lợi ích và thời điểm tốt nhất cho bé học bơi


Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy học bơi uy tín nhất cả nước mà bạn nên lựa chọn cho bé tham gia học bơi. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới