Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Làm sao để bé học bơi nhanh nhất?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhiều phụ huynh than phiền rằng: “Làm sao để bé học bơi nhanh nhất?”. Câu trả lời mà các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming đưa ra là: “Trước tiên bạn hãy làm gương cho bé đi”.

 Làm sao để bé học bơi nhanh nhất?

Làm sao để bé học bơi nhanh nhất?

Học bơi, cha mẹ có nên biết?

Tại sao các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming lại nói rằng bạn cần làm gương cho bé? Hẳn là phải có lý do. Vâng, đúng là như vậy. Việc bạn biết bơi sẽ là tấm gương cho bé, bé sẽ học hỏi rất nhanh từ bạn. Nếu bạn biết bơi, bạn sẽ có thể vui đùa cùng bé một cách thỏa thích. Điều này cũng giúp bé xóa đi được mặc cảm về nước không đáng có. Đây là yếu tố đầu tiên giúp trẻ học bơi nhanh nhất.

Làm sao để bé học bơi tốt?

Việc cho bé làm quen với nước để bé cảm thấy yên tâm, thoải mái khi học bơi sau này là hết sức cần thiết. Các bậc phụ huynh hãy cho bé đến tham gia lớp dạy bơi cho trẻ em tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming mỗi ngày để được hướng dẫn các kỹ thuật bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Đừng lo lắng khi con bạn học bơi ở tuổi lớn hơn những trẻ khác. Chúng tôi có rất nhiều chương trình học bơi giành riêng cho mọi lứa tuổi và trình độ. Bơi lội là kỹ năng cần thiết cho bất cứ ai mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua việc trang bị cho bé kỹ năng sống còn này.

 Làm sao để bé học bơi nhanh nhất?

Làm sao để bé học bơi nhanh nhất?

Cho bé đi học bơi, phụ huynh cần lưu ý

Đăng ký tham gia học bơi cùng bé hoặc luôn dõi mắt theo bé trong quá trình học. Giúp bé làm quen dần với HLV trước khi để bé tự học với HLV mà không có bạn bên cạnh. Không cho bé xem những bộ phim hay tranh ảnh mang tính kinh dị về nước trước khi cho bé đi học bơi. Điều này sẽ gây ra sự liên tưởng không hay trong trí tưởng tượng của bé làm ảnh hưởng đến quá trình học bơi. Không nên tạo áp lực cho bé, hối thúc bé trong quá trình học. Hãy tạo cho bé một tâm lý tốt nhất khi đi học bơi. Giúp cho bé nghĩ rằng học bơi là một trải nghiệm, một sân chơi đầy thú vị trong dịp hè.
Để bé học bơi nhanh nhất, các bậc phụ huynh hãy đăng ký cho con tham gia học bơi dưới sự hưỡng dẫn của các HLV dạy bơi giỏi, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất quốc gia tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Các lớp học bơi cho bé luôn được tổ chức tại các bể bơi đảm bảo an toàn và chất lượng. Hãy liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới