Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Dạy trẻ em tập bơi như thế nào? Phần 2

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Tiếp theo bài biết dạy trẻ tập bơi như thế nào phần 1? Của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Ở bài viết này chúng tôi xin cung cấp thêm những điểm đặc biệt trong cách dạy trẻ tập bơi mang lại hiệu quả cao của Hà Nội Swimming.

Dạy trẻ em tập bơi như thế nào? Phần 2

Cách dạy trẻ tập bơi của Hà Nội Swimming

Khởi động và làm quen - cách dạy trẻ tập bơi

Buổi dạy bơi bao giờ cũng bắt đầu ở trên cạn và sau đó phần chính thức được thực hiện dưới nước. Kết quả học bơi ở dưới nước phụ thuộc nhiều vào việc tiến hành phần đầu ở trên cạn. Các HLV sẽ tiến hành giải thích và làm mẫu các bài tập mới. Khi xuống nước, cần tạo cho các em quen với chỗ tập và khởi động cho ấm người lên. Với những em chưa biết bơi, sẽ được các HLV của trung tâm hướng dẫn tham gia các hoạt động tích cực ở dưới nước như chạy, nhảy. Tránh việc các em chưa quen với nhiệt độ của nước và do chưa biết di chuyển dưới nước dẫn đến việc mau chóng bị hạ thân nhiệt. Trẻ sẽ được các HLV cho tập xen kẽ các bài tập đứng tại chỗ và di động. Tất cả các bài tập đều thực hiện trọng điều kiện nín thở phải xen kẽ với các bài tập kết hợp thở mạnh. Khi trẻ đã biết lướt nước và đã có thể bơi được, các HLV tại trung tâm sẽ có nhiều trò chơi dưới nước để củng cố và hoàn thiện kỹ thuật bơi cho các em.

Dạy trẻ em tập bơi như thế nào? Phần 2

Cách dạy trẻ tập bơi của Hà Nội Swimming

Khắc phục và sửa sai kịp thời - cách dạy trẻ tập bơi

Bất kỳ học viên nào khi mới học bơi đều sẽ dễ gặp những lỗi do sai lệch kỹ thuật hoặc có những động tác thừa. Việc theo dõi trẻ một cách sát sao trong suốt quá trình học của các HLV tại Hà Nội Swimming sẽ nhanh chóng giúp các em hoàn thiện kỹ thuật của các động tác, phát triển được các tố chất của một người biết bơi khá. Trẻ sẽ được uốn nắn làm sao cho đạt được vị trí thân người nằm thẳng khi lướt nước, biết lao người về phía trước, biết duỗi thẳng người. Sau đó là học dần sang cách quạt nước bằng tay. Trong khi bơi, tay phải thẳng với thân mình và không rời khỏi nước quá sớm.
Việc dạy bơi cho trẻ luôn được trung tâm chú trọng tới việc phát triển thể chất chung của trẻ. Trẻ tham gia tập bơi có thể bắt kịp đà tăng trưởng, phát triển chiều cao cùng bạn bè. Bơi lội giúp trẻ duy trì cân nặng tốt, trẻ trở nên năng động, thông minh hơn, hoạt bát và nhanh nhẹn hơn. Thông qua việc tập bơi khoa học, bài bản trẻ còn có hệ hô hấp và tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Hãy đăng ký các lớp học bơi đầy bổ ích cho trẻ ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới