Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi cùng chuyên gia - Bí quyết thành công đơn giản

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi là hoạt động đã được biết đến từ thời tiền sử với mục đích giải trí. Nhưng ngày nay ngoài hoạt động giải trí, bơi còn biết đến là môn thể thao tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe. Môn thể thao bơi khá phổ biến và ai cũng có thể tham gia. Bàn về chủ đề bơi lội, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn bài viết "Học bơi cùng chuyên gia - Bí quyết thành công đơn giản".

Học bơi cùng chuyên gia - Bí quyết thành công đơn giản

Học bơi cùng chuyên gia - Bí quyết thành công đơn giản

Môn thể thao bơi lội hiện nay bao gồm bốn kiểu bơi chính và đây là những kiểu bơi được đưa vào thi đấu bao gồm bơi ếch, bơi sải (bơi trườn sấp, bơi tự do), bơi ngửa và bơi bướm. Trong bốn kiểu bơi trên thì bơi sải và bơi ếch là 2 kiểu bơi thường được lựa chọn để học đầu tiên vì có sự đòi hỏi về kỹ thuật và mức độ luyện tập ít hơn. Để học bơi không khó nhưng giai đoạn đầu tiên khi mới học bơi là rất quan trọng. Bạn cần có sự hướng dẫn từ các chuyên gia bơi lội để có được bí quyết thành công đơn giản.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi được các chuyên gia bơi lội tại Việt Nam đánh giá cao về chất lượng các lớp học bơi. Trong đó hai yếu tố làm nên thương hiệu trung tâm dạy học bơi tốt nhất tại Hà Nội đó là chất lượng đội ngũ HLV và hệ thống bể bơi tổ chức các lớp học. Song chất lượng đội ngũ HLV giỏi vẫn là điểm sáng nhất mà Hà Nội Swimming có được. Nơi đây hội tụ đầy đủ những gương mặt sáng giá nhất của nền thể thao bơi lội nước nhà. Một thời cùng ăn cùng ngủ để luyện tập và thi đấu. Một thời được mệnh danh là những hạt giống vàng của thể thao Việt Nam và một thời mang lại rất nhiều thành tích xuất sắc từ các giải đấu quốc tế. Thì đội ngũ HLV của Hà Nội Swimming - những cựu vận động viên trong nền thể thao bơi lội của Việt Nam xứng đáng là các chuyên gia bơi lội hàng đầu.

Đăng ký học bơi tại đây, bạn sẽ được học và thực hành bài bản các kỹ thuật bơi từ cơ bản đến nâng cao cùng các chuyên gia bơi lội. Học bơi cùng chuyên gia bạn đã nắm trong tay bí quyết thành công đơn giản. Kết hợp với phương pháp dạy học bơi kèm riêng, các bạn học viên sẽ được tham gia các lớp học bơi có chất lượng tốt nhất từ trước đến nay với cam kết 100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Trên thực tế, trung bình mỗi học viên của trung tâm chỉ sau 5 buổi đã có thể tự bơi và sau khi kết thúc khóa học (7 đến 10 buổi) có thể bơi thành thạo. Học bơi cùng chuyên gia tại Hà Nội Swimming là bí quyết thành công đơn giản chỉ với một khóa học duy nhất. Đăng ký học bơi tại đây, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline 096.861.95.95(24/7). Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới