Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Cùng chuyên gia giải mã bài toán bơi lội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn đã biết đến lợi ích của bơi lội giành cho sức khỏe từ lâu. Bạn đã từng học bơi nhiều lần nhưng thất bại. Hãy cùng các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming giải mã bài toán bơi lội này để giúp bạn dễ dàng gặt hái được thành quả trong lần học bơi sắp tới nhé!

IMG 1305

Cùng chuyên gia giải mã bài toán bơi lội

Giải mã tâm lý trong bài toán bơi lội

Bạn có tiền sử nhát nước, sợ nước không? Nếu có, vậy bạn đã tìm hướng giải quyết bài toán này trước khi đi học bơi chưa? Đội ngũ HLV chuyên nghiệp tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn có phương pháp xóa tiền sử nhát nước đặc biệt giành cho những học viên đặc biệt này.
Bạn có vội vàng muốn đốt cháy giai đoạn trong quá trình học không? Nếu có hãy dẹp bỏ nó ngay sang một bên. Hãy kiên trì tập bơi một cách bài bản theo từng phương pháp đã được vạch ra để nhanh chóng đạt được hiệu quả.
Bạn có lo ngại làn da hay mái tóc của mình bị ảnh hưởng trong khi bơi lội không? Vậy bạn hãy chọn cho mình những bể bơi đảm bảo chất lượng để tham gia học bơi. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo qua các bể bơi như: Bể bơi Hapulico, bể bơi 73 Vạn Bảo, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Time City, Royal City.

IMG 1310

Cùng chuyên gia giải mã bài toán bơi lội

Giải mã phương pháp học bơi

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao bạn học mãi mà chưa biết bơi? Phương pháp học bơi mà các trung tâm dạy học bơi bạn đã từng học trước đây áp dụng cho bạn có thực sự hiệu quả?
Với cùng một kiểu bơi nhưng lại có nhiều hướng để tiếp cận. Mỗi một đối tượng học viên cụ thể sẽ được các HLV tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cân nhắc kỹ càng và đưa ra phương pháp dạy học bơi riêng. Chính vì thế mà 100% học viên khi tham gia học bơi tại trung tâm đều có thể tự tin bơi đường bơi dài hàng 100m sau khi hoàn thành khóa học.
Phương pháp dạy bơi tốt nhất là phương pháp phải giúp cho học viên hiểu được những cái cơ bản nhất trong quá trình học. Học viên sẽ được học từ những bài học từ mức độ dễ đến khó. Phải được học kỹ thuật thở, lặn, nổi người và cách bơi tự cứu mình theo phương thẳng đứng. Sau cùng mới là các bài tập về kỹ thuật của các kiểu bơi xếp theo mức độ tăng dần về độ khó trong kỹ thuật như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm.
Hãy đăng ký ngay khóa học bơi chất lượng cùng đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm trong môn thể thao bơi lội của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming để có thể biết bơi trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới