Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Phương pháp dạy học bơi của Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Phương pháp dạy học bơi là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định đến chất lượng đào tạo khóa học bơi. Trên thực tế có 3 phương pháp học bơi đó là dùng lời nói, dùng trực quan và phương pháp bài tập. Do mục đích, nhiệm vụ của việc dạy bơi là giúp học viên nắm được kỹ thuật nên phương pháp bài tập đóng vai trò chính, hai phương pháp còn lại mang tính hỗ trợ.

IMG 1493

Phương pháp dạy học bơi của Hà Nội Swimming

Trong phương pháp bài tập lại được chia thành hai phương pháp nhỏ: Phương pháp bài tập hoàn chỉnh và phương pháp bài tập phân chia.

Phương pháp dạy học bơi bài tập hoàn chỉnh

Phương pháp dạy học bơi bài tập hoàn chỉnh nghĩa là học viên sẽ được học nguyên vẹn bài học chứ không phân chia thành các giai đoạn, các bộ phận của động tác. Phương pháp này có ưu điểm là tạo thuận lợi giúp học viên nắm vững động tác một cách hoàn chỉnh, không phá vỡ cấu trúc kỹ thuật. Tuy nhiên phương pháp này cũng mang nhược điểm là khiến học viên khó nắm vững những yếu tố chính và những khâu tương đối khó của kỹ thuật. Khi sử dụng phương pháp này cần sử dụng những kỹ thuật đơn giản. Hoặc nếu kỹ thuật có độ khó thì cần phân chia một vài kỹ thuật mà không làm phá vỡ cấu trúc cơ bản của nó. Khi học kỹ thuật cần nắm được phương hướng của đường quạt nước. Sau đó mới đưa ra biên độ, tần số và nhịp điệu. Bên cạnh đó cần sử dụng rộng rãi các bài tập chuyên môn mang tính chất dẫn dắt.

IMG 1379

Phương pháp dạy học bơi của Hà Nội Swimming

Phương pháp dạy học bơi bài tập phân chia

Đây là phương pháp giúp đơn giản hóa quá trình dạy động tác và giúp học viên có thể nắm bắt được nhanh hơn. Các động tác hoàn chỉnh được chia thành một hoặc vài phần hợp lý để dạy. Cần sử dụng phương pháp này một cách thỏa đáng tránh làm động tác rời rạc, phá vỡ cấu trúc kỹ thuật cơ bản. Phải giúp cho học viên xác định được vị trí của từng kỹ thuật được phân chia nhỏ trong cấu trúc của tổng thể động tác. Phối hợp hai phương pháp bài tập phân chia với bài tập hoàn chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất. Không nên sử dụng phương pháp dạy phân chia quá dài.
Trong quá trình dạy học bơi không thể tránh việc học viên làm sai kỹ thuật và phương pháp sữa chữa kỹ thuật cũng được các HLV của Hà Nội Swimming đặc biệt chú trọng. Việc sửa chữa sai lầm kịp thời sẽ giúp rút ngắn thời gian học bơi và ngược lại. Vì vậy các HLV tại Hà Nội Swimming luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học để kịp thời uốn nắn từng động tác, hạn chế tối đa việc sai kỹ thuật của học viên. Khi phát hiện các sai lầm các HLV lập tức tiến hành phân tích các nguyên nhân và đưa ra biện pháp kịp thời nhất để định hướng đúng cho học viên.
Với những phương pháp dạy bơi bài bản và chuyên nghiệp cùng đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn là địa chỉ tin cậy của động đảo học viên trong TP Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm Hà Nội Swimming bằng cách liên hệ tới số hotline 096.861.9595.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới