Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Chọn kiểu bơi phù hợp nhất cho bà bầu

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi là môn thể thao tuyệt vời dành cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn đến người cao tuổi. Vậy còn đối với các mẹ bầu thì sao? Câu trả lời đó là bơi lội mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mọi người và đương nhiên cũng bao gồm sức khỏe của các bà bầu. Để chọn được kiểu bơi phù hợp nhất, các bà bầu có thể tham khảo bài viết dưới đây của Hà Nội Swimming.

 Chọn kiểu bơi phù hợp nhất cho bà bầu

Chọn kiểu bơi phù hợp nhất cho bà bầu - LH trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming 096.861.95.95

Chọn kiểu bơi phù hợp nhất cho bà bầu

Từ kinh nghiệm đúc kết được sau nhiều năm gắn bó với môn thể thao bơi, các chuyên gia bơi lội đến từ trung tâm Hà Nội Swimming khuyên các mẹ bầu nên chọn bơi ếch hoặc bơi ngửa. Bởi 2 kiểu bơi này là phù hợp nhất với vóc dáng, sức khỏe hiện tại của thai phụ. Thâm hình của các bà bầu thường to hơn đặc biệt là từ tháng thứ 5, 6 đã bắt đầu cảm thấy nặng nề, cân nặng cũng thay đổi đáng kể. Vì thế việc học bơi sẽ trở nên khó khăn hơn một chút, bà bầu nên chọn những kiểu bơi nhẹ nhàng và đơn giản để học.

Bơi ếch là kiểu bơi đơn giản nhất, các động tác cũng rất dễ thực hiện. Kiểu bơi này hoàn toàn phù hợp cho các bà bầu bởi trong quá trình bơi ếch, chân của người bơi sẽ đạp ra phía sau còn toàn bộ thân người hướng về phía trước. Bơi ếch sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc các cơ, ngăn ngừa hiện tượng giãn cơ, làm thay đổi hình dạng cột sống và xương chậu trong thời kỳ mang thai. Điều này rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu và giúp quá trình sinh đẻ dễ dàng hơn.

Bơi ngửa là kiểu bơi được đánh giá có sự thư giãn tốt nhất dành cho bà bầu. Bơi ngửa là kiểu bơi mà thân người ngửa lên trên mặt nước vì thế các bà bầu sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi bụng bầu không phải chịu áp lực nước. Tuy nhiên kiểu bơi này bắt buộc bà bầu phải có sự luân chuyển cơ thể nghiêng từ bên này sang bên kia sẽ là gia tăng trọng lượng cơ thể do kích thước phần bụng lớn. Các mẹ bầu nên chọn bơi ếch là kiểu bơi phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình mang thai, mẹ bầu hoàn toàn có thể chọn bơi lội là môn thể thao giúp cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái và bớt nặng nề hơn. Giai đoạn 3 tháng đầu của thai kì, các bà bầu tập bơi vào buổi sáng hoặc buổi tối sẽ làm giảm cảm giác buồn nôn trong thời kì thai nghén đồng thời cơ thể sẽ được tiếp thêm sinh lực. Trong giai đoạn giữa và cuối của thai kì, mẹ bầu học bơi ếch hoặc bơi ngửa sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn bởi cơ thể được massage nhẹ nhàng trong nước. Ở một số nước phát triển, các bà bầu còn lựa chọn biện pháp sinh tự nhiên dưới nước bởi vậy bơi lội sẽ giúp quá trình sinh đẻ của mẹ bầu trở nên dễ dàng hơn.

Mùa hè này, các bà bầu có thể lựa chọn khóa học bơi ếch - học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Lựa chọn học bơi tại đây, các mẹ bầu sẽ an tâm tuyệt đối cả về chất lượng lớp học, chất lượng đội ngũ HLV và chất lượng bể bơi. Hãy liên hệ số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể về thông tin các lớp học bơi của chúng tôi.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới