Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bạn sẽ được học những gì khi tham gia lớp học bơi tại Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Bơi lội là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Nhận biết được điều đó, Hà Nội Swimming liên tục tổ chức các lớp dạy học bơi nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi của đông đảo mọi người. Nhưng bạn sẽ được học những gì khi tham gia lớp học bơi tại Hà Nội Swimming vẫn là câu hỏi mà không phải ai cũng có đáp án chính xác. Vậy thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tham gia bất kì một khóa học bơi tại Hà Nội Swimming, ban đầu bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức nền tảng của môn thể thao bơi. Được giới thiệu về các tình huống sông nước, các biện pháp tự cứu mình khi gặp nguy cơ đuối nước, học cách cứu - sơ cứu người bị đuối nước, các cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở chỗ nước sâu,...Ngoài ra với mỗi lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao bạn sẽ được học các kỹ thuật bơi tương ứng.

Bạn sẽ được học những gì khi tham gia lớp học bơi tại Hà Nội Swimming

Bạn sẽ được học những gì khi tham gia lớp học bơi tại Hà Nội Swimming

1. Đối với lớp học bơi cơ bản dành cho người mới bắt đầu: hoc kỹ thuật bơi ếch

Sau khi được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng, cơ bản nhất. HLV sẽ hướng dẫn bạn từng động tác của kỹ thuật bơi ếch từ giai đoạn tập nổi, tập hít thở trong bơi ếch đến các giai đoạn quạt tay, đạp chân và phối hợp các động tác chuẩn xác nhất. Trong quá trình học, bạn sẽ được các HLV chỉ dẫn cách bơi ếch nhanh và nhẹ nhất, cách khắc phục một số lỗi thường gặp trong bơi ếch. Hà Nội Swimming cam kết chỉ sau 5 buổi học, học viên đã có thể tự bơi; những học viên có tiền sử sợ nước cũng chỉ sau 7 buổi đã biết bơi.

2. Đối với lớp học bơi nâng cao 1: học kỹ thuật bơi sải

Những người tham gia lớp học bơi sải khi đã thành thạo kỹ thuật bơi ếch. Tuy nhiên bạn sẽ vẫn được ôn lại kỹ thuật bơi ếch trong 1 hoặc 2 buổi học đầu tiên. Sau đó HLV sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật bơi sải chuẩn xác đến từng động tác. Sửa cho các bạn từng lỗi sai hay mắc phải trong kỹ thuật bơi này cho từ những lỗi nhỏ nhặt nhất. Vì đã có nền tảng từ trước, trung bình các học viên của lớp học bơi nâng cao 1 chỉ sau 5 - 7 buổi đã bơi sải thành thạo.

3. Đối với lớp học bơi nâng cao 2: học kỹ thuật bơi bướm

Lớp học bơi nâng cao 2 sẽ được học các kiến thức chuyên sâu, học kỹ thuật bơi bướm - kỹ thuật bơi phức tạp nhất và khó nhất. Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1h đến 1,5h tùy theo thể trạng và sức khỏe của học viên. Tham gia lớp học bơi bướm, các HLV sẽ củng cố lại các kiến thức nền tảng cho học viên. Sau đó học viên sẽ được học cách lấy hơi - quạt tay - đạp chân trong kỹ thuật bơi bướm chuẩn xác nhất, đẹp nhất.

Ngoài ra các học viên tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: các trò chơi dưới nước, tham gia một số cuộc thi về khả năng bơi giữa các học viên, các buổi offline gặp mặt giữa học viên và trung tâm,...

Bạn thấy đấy, tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức bổ ích về bơi lội. Hãy nhanh tay gọi đến số hotline 096.861.95.95(24/7) và đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi phù hợp tại Hà Nội Swimming trong mùa hè 2016 này.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới