Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bơi lội đúng cách giúp tăng chiều cao hiệu quả

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội được xem là một phương thuốc thần dược giúp tăng chiều cao hiệu quả. Bạn nên chọn những bài tập bơi phù hợp và tham gia tập luyện thường xuyên, đều đặn để đạt được kết quả tốt nhất.

IMG 1379

Bơi lội đúng cách giúp tăng chiều cao hiệu quả

Những kiểu bơi giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bơi lội hội tụ mọi chuyển động của cơ thể giúp các cơ bắp hoạt động và sản sinh ra chất hormone tăng trưởng. Chiều cao của bạn sẽ được cải thiện nhờ 2 yếu tố chính tròn hormone tăng trường là oxit nitric và lactate. Sau đây là một số kiểu bơi giúp bạn tăng chiều cao hiệu quả.

Bơi ếch

Để thực hiện kiểu bơi ếch bạn cần sự phối hợp giữa hai tay và chân. Bạn cần thực hiện đạp, đá chân về phía sau để tạo lực đẩy cho cơ thể trượt theo dòng nước về phía trước. Nhờ đó, các cơ ở chân sẽ được kéo dãn dần dần. Khi kết hợp bơi 2 tay sải về phía trước làm gia tăng chiều dài cột sống và một số bộ phận khác trên cơ thể giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Bơi sải

Trong bơi sải bạn không cần dùng nhiều lực đạp chân mạnh như trong bơi ếch. Các động tác trong bơi sải khá nhẹ nhàng, uyển chuyển. Khi bơi chủ yếu mượn sức của nước để xoa bóp các cơ. Bài sải đòi hỏi tứ chi phải vươn xa, là một bài tập nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả tăng chiều cao không kém so với bơi ếch.

Bơi tự do

Bơi tự do không đòi hỏi quá nhiều đến kỹ thuật mà gần như là dựa trên bản năng của bạn. Điều này, giúp bạn có được tinh thần thoải mái tốt nhất. Đây được coi là kiểu bơi làm căng giãn tối đa các bộ phận cơ thể, tăng sự linh hoạt cho người tập và tăng chiều cao tối đa.

IMG 1578

Bơi lội đúng cách giúp tăng chiều cao hiệu quả

Thời điểm lý tưởng để bơi lội

Để tăng chiều cao hiệu quả nhất nên tham gia bơi lội khi chưa bắt đầu vào tuổi dậy thì. Đây là giai đoạn hệ xương đang phát triển mạnh nhất. Tham gia môn thể thao bơi lội ở thời điểm này bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những giá trị tăng trưởng của chiều cao mà nó mang đến cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham gia bơi lội khi đã qua tuổi dậy thì vì bên cạnh đó bơi lội còn giúp bạn có được thân hình cân đối và một sức khỏe cường tráng. Vì vậy, hãy học bơi sớm nhất có thể.

Thời gian tập luyện hợp lý

Một kế hoạch tập luyện khoa học và thường xuyên là điều hết sức cần thiết. Bạn nên kiên trì tập luyện và có thời gian biểu tập luyện rõ ràng. Duy trì tập 3 buổi/tuần, mỗi buổi ít nhất 30 đến 40 phút. Có thể tăng dần cường độ tập luyện để cơ hội tăng chiều cao tốt hơn. Bạn cũng nên kết hợp tập luyện với chế độ ăn uống khoa học đầy đủ dinh dưỡng.
Hãy đến đăng ký ngay lớp học bơi chất lượng cao tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được những bài học bơi chuẩn kỹ thuật nhất để mang lại hiệu quả tăng chiều cao tốt nhất. Liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới