Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Phương pháp bơi nào giúp giảm cân tốt nhất?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

“Phương pháp bơi nào giúp giảm cân tốt nhất?” đây là câu hỏi của khá nhiều chị em khi đến với trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming khi muốn lấy lại vóc dáng và những đường cong vốn có của cơ thể. Dưới đây là những chia sẻ từ chuyên gia bơi lội hàng đầu của trung tâm Hà Nội Swimming.

phuong phap boi 01

Phương pháp bơi nào giúp giảm cân tốt nhất?

Hình thức bơi giúp giảm cân hiệu quả

Hầu hết khi tham gia tập luyện thể thao, các môn thể thao đều giúp bạn đốt cháy một lượng Calo nhất định. Riêng bơi lội giúp bạn đốt cháy Calo trong cơ thể cao hơn nhiều so với các bộ môn thể thao khác. Trong môn thể thao bơi lội thì kiểu bơi tự do được đánh gia là có khả năng đốt cháy Calo cao nhất. Khi bạn thực hiện bơi tự do trong vòng 30 phút, cơ thể bạn sẽ đốt cháy một lượng Calo khổng lồ lên đến 350 Calo. Để việc giảm cân có hiệu quả tốt bạn nên thường xuyên tập luyện và tăng dần hiệu suất mỗi lần tập. Mỗi tuần bạn nên đi bơi 3 đến 4 lần, mỗi lần bơi tối thiểu là 30 đến 45 phút tương đương với việc bạn đi bộ khoảng 400 đến 500m. Chính vì quá trình bơi đốt cháy Calo nhiều nên khiến bạn cảm thấy nhanh đói, bạn không nên vội vàng nạp đầy bao tử của mình ngay bởi nếu thế bạn khó lòng giảm được cân như mong muốn. Nếu quá đói và mệt trong quá trình bơi bạn nên nghỉ ngơi và dùng một chút đồ ăn nhẹ như sinh tố trái cây hay vài chiếc bánh quy nhỏ. Kiên trì rèn luyện bơi tự do kết hợp chế độ ăn uống khoa học nhiều rau, củ, quả hạn chế tối đa các chất béo trong một thời gian nhất định bạn sẽ được hài lòng với cân nặng của mình.

phuong phap boi 02

Phương pháp bơi nào giúp giảm cân tốt nhất?

Phương pháp bơi giúp giảm cân đúng cách

Không phải cứ đi bơi là bạn sẽ được giảm được cân mà bạn cần tìm phương pháp giảm cân sao cho đúng cách nhất từ bơi lội. Bạn nên khởi động kỹ trước khi bơi, các bài tập trên cạn cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc giúp bạn giảm cân. Trong khi bơi, bạn nên thya đổi tốc độ bơi lúc nhanh lúc chậm để có thể điều chỉnh nhịp thở. Nên đặt mục tiêu cá nhân trong quá trình tập luyện như tăng thời gian bơi, tăng quãng đường bơi. Ngoài ra, bạn nên tham gia một số hoạt động khác dưới nước như thể dục dưới nước, bóng nước, yoga dưới nước…
Để việc bơi lội giúp giảm cân đạt hiệu quả nhất, bạn nên đăng ký cho tham gia một lớp học bơi với những HLV chuyên nghiệp. Bởi tại đây, họ sẽ có những phương pháp dạy học bơi tốt nhất giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất. Các bạn có nhu cầu đăng ký học bơi vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới