Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Đột phá mới trong phương pháp dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Trong dịp học bơi năm nay, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã củng cố lại và bổ sung thêm đội ngũ HLV dạy bơi giỏi, giàu kinh nghiệm. Với những đột phá mới trong phương pháp giảng dạy học bơi lần này, trung tâm đã thu hút được rất nhiều học viên có nhu cầu học bơi tham gia đăng ký khóa học.

IMG 1324

Đột phá mới trong phương pháp dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming

Phương pháp xóa tiền sử nhát nước

Có rất nhiều học viên đến với trung tâm có tiền sử nhát nước. Thời gian càng dài thì khả năng phục hồi càng lâu. Tuy nhiên với nhưng phương pháp chuyên biệt của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia, những học viên có tiền sử nhát nước cũng dễ dàng bắt nhịp với các học viên khác chỉ trong vòng 5 đến 7 buổi học. Với những học viên đặc biệt này, HLV không vội vàng cho học các động tác bơi ngay mà họ sẽ có những bài tập, trò chơi giúp học viên làm quen với nước trước. Sau khi đã xóa được rào cản mặc cảm tâm lý về nước mới tiến hành dạy bơi.

Phương pháp giảng dạy 1 kèm 1

Thay vì học bơi theo nhóm HLV không thể sát sao theo dõi từng động tác bơi của học viên. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đưa ra phương pháp dạy học bơi 1 kèm 1. Nghĩa là 1 HLV chỉ kèm 1 học viên. Quá trình thực hành bơi sẽ được uốn nắn một cách chuẩn xác nhất, bài bản nhất, đảm bảo chất lượng học bơi cao nhất.

IMG 1482

Đột phá mới trong phương pháp dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming

Phương pháp CG dạy học bơi

Phương pháp “CG” nghĩa là phương pháp “Cùng Giới”, sự giới hạn hay những e ngại khoảng cách về giới tính sẽ không còn. Học viên nữ sẽ được các HLV nữ dạy và học viên nam sẽ được các HLV nam kèm cặp. Tuy cùng một kiểu bơi giống nhau nhưng cấu tạo cơ thể người nữ và người nam lại có chút khác biệt. Vì vậy, không thể áp dụng phương pháp dạy học bơi cho nam với nữ thành một. Bởi còn do những yếu tố chủ quan và khách quan như tính chất sức khỏe, độ dẻo dai về cơ bắp…Việc dạy học bơi CG giúp cho các học viên dễ dàng cởi mở chia sẻ những khó khăn của bản thân trong quá trình học với HLV. Từ đó các HLV sẽ đưa ra các cách khắc phục và giúp học viên hoàn thiện khóa học một cách hiệu quả nhất.
Để trải nghiệm các phương pháp dạy học bơi mới, chất lượng cao cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ website http://hocboi.com.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác về bơi lội.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới