Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lý do khiến ba mẹ cần cho trẻ học bơi ngay lập tức

Đánh giá bài viết này
(2 votes)

Bơi lội là môn thể thao vàng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người kể cả người lớn và trẻ em. Không giống như một số môn thể thao khác như tập gym, cầu lông,...bơi lội là môn thể thao mà ai cũng có thể tham gia kể cả trẻ nhỏ. Để tìm hiểu về lợi ích của bơi lội đối với sự phát triển của trẻ. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những lý do khiến ba mẹ cần cho trẻ học bơi ngay lập tức nhé.

Lý do khiến ba mẹ cho trẻ học bơi ngay lập tức

 Lý do khiến ba mẹ cần cho trẻ học bơi ngay lập tức

1. Học bơi là kĩ năng giúp trẻ ứng phó với nạn đuối nước

Thật vậy, Việt Nam là một trong những đất nước có đường bờ biển dài nhất thế giới. Hơn nữa nước ta lại là đất nước có hệ thống sông ngòi dày đặc và chịu ảnh hưởng bởi kiểu thời tiết đặc trưng của vùng nhiệt đới ẩm gió mùa nên thường xuyên xảy ra thiên tai, lũ lụt. Theo kết quả nghiên cứu của UNICEF, Việt Nam có tỉ lệ trẻ em bị đuối nước cao nhất Đông Nam Á với con số lên đến gần 7000 trẻ bị đuối nước hàng năm. Việc trẻ không biết bơi ẩn chứa mối nguy hại rất lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của trẻ. Chính bởi vậy học bơi là kĩ năng giúp trẻ ứng phó với nạn đuối nước.

2. Học bơi giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa - Lý do khiến ba mẹ cần cho trẻ học bơi ngay lập tức

Bơi lội là môn thể thao giúp chúng ta phát triển chiều cao nhanh nhất đặc biệt ở trẻ nhỏ. Khi đi bơi, cơ thể vận động trong nước giúp hệ xương, hệ thống cơ và toàn bộ cơ thể được thư giãn hoàn toàn. Không những giúp cơ thể trở lên dẻo dai, hệ xương chắc khỏe mà nếu có được một chế độ luyện tập bơi thường xuyên sẽ giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.

3. Học bơi giúp trẻ thông minh hơn, năng động hơn

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng bơi lội có rất nhiều lợi ích đối với sự phát triển của trẻ đặc biệt là sự phát triển trí não. Sự vận động dưới nước sẽ giúp các dây thần kinh trong não bộ của trẻ phát triển. Bởi vậy những đứa trẻ được học bơi sớm có những phản ứng nhanh nhạy hơn, có sự chủ động hơn những trẻ không được học bơi. Học bơi đúng thời điểm sẽ giúp trẻ thông minh hơn, năng động hơn.

4. Học bơi giúp tăng sức đề kháng ở trẻ nhỏ

Ngoài lợi ích giúp trẻ trở lên thông minh năng động thì học bơi còn có lợi ích giúp tăng sức đề kháng ở trẻ nhỏ. Bơi lội giúp trẻ phòng tránh được một số bệnh về tim mạch, các bệnh về hô hấp hay gặp ở trẻ nhỏ. Bơi lội giúp tăng cường sự hoạt động của toàn bộ cơ thể trong đó có các cơ quan nội tạng vì thế bơi lội thường xuyên giúp tăng sức đề kháng ở trẻ nhỏ.

Học bơi mang lại rất nhiều lợi ích đối vơi trẻ nhỏ, bơi lội giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực. Không những giúp nâng cao sức khỏe mà bơi còn là kĩ năng tự cứu mình trong những tình huống sông nước nguy hiểm. Bởi vậy việc ba mẹ cho trẻ học bơi ngay lập tức là rất cần thiết. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các lớp học bơi rừ cơ bản đến nâng cao dành cho đối tượng trẻ em trên 4 tuổi của TT dạy bơi Hà Nội Swimming mùa hè 2016 này. Để biết thông tin về lớp học cũng như được hỗ trợ tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (24/7).

 

 

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới