Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Một tuần nên đi bơi mấy lần là tốt nhất?

Đánh giá bài viết này
(4 votes)

Bơi là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Không những giúp cơ thể trở nên dẻo dai hơn mà bơi còn giúp chúng ta phòng tránh được một số bệnh về hô hấp, bệnh về tim mạch và bệnh xương khớp. Đặc biệt trong những tháng ngày mùa hè thời tiết oi bức, sau một ngày làm việc vất vả mà được ngâm mình trong làn nước mát của bể bơi thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế. Lợi ích mà bơi lội mang lại thì hầu như ai cũng biết nhưng bơi như thế nào được gọi là đủ? một tuần nên bơi mấy lần là tốt nhất? thì vẫn là câu hỏi mà nhiều người vẫn chưa tìm được câu trả lời thích hợp.

Một tuần nên đi bơi mấy lần là tốt nhất

 Nên đi bơi mấy lần một tuần là tốt nhất? - Dạy học bơi Hà Nội Swimming 096.861.95.95

Bơi lội và chạy bộ là hai môn thể thao đốt cháy nhiều calo trong cơ thể con người nhất khi luyện tập. Trung bình 1 giờ chạy bộ, cơ thể con người sẽ tiêu hao khoảng 450 calo còn con số tương ứng khi đi bơi là 400 calo. Bình thường ngày nào bạn cũng dành thời gian 30 phút để chạy bộ thì đối với bơi, ngày nào cũng đi bơi là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, Hà Nội Swimming khuyên bạn nên đi bơi khoảng 2 - 3 lần trong một tuần là tốt nhất. Bạn nên có một chế độ bơi thường xuyên tức là đều đều mỗi tuần 2 - 3 lần và tuần nào cũng đi bơi chứ không nên nghỉ ngắt quãng, điều đó dẽ gây nên nhiều bất lợi cho bạn trong quá trình luyện tập. Nếu mới đi bơi, bạn có thể bơi 10 phút sau đó có thể tăng lên 30 phút, 45 phút đến 60 phút khi quen dần và giữ ở mức thời gian 60 phút là hợp lí nhất.

Một chế độ bơi thường xuyên từ 2 - 3 lần trong một tuần và mỗi lần bơi 60 phút sẽ giúp cơ thể có được sự dẻo dai, cơ bắp săn chắc và có được một thân hình cân đối. Tuy nhiên để đạt được lợi ích về sức khỏe cao nhất, bạn có thể kết hợp luyện tập bơi lội với các môn thể thao khác như đi bộ, chạy bộ, tập Yoga, chơi cầu lông,...

Thời gian đi bơi thích hợp nhất là vào buổi sáng hoặc buổi tối, vì trong những khoảng thời gian này tại các bể bơi sẽ vắng người hơn, chất lượng nước sạch và bảo đảm hơn nhiều. Hơn nữa vào buổi sáng và buổi tối không có ánh nắng mặt trời nên đi bơi vào lúc này sẽ bảo vệ da tốt hơn. Nếu đi bơi vào lúc có ánh nắng mặt trời, bạn có thể sử dụng kem chống nắng để da không bị đen và bị cháy nắng.

>> Liên hệ trung tâm dạy bơi uy tín nhất tại Hà Nội - Hà Nội Swimming theo số hotline 096.861.95.95

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới