Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn mong muốn được học bơi một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bạn muốn được học bơi với một HLV giỏi, giàu kinh nghiệm. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đó của bạn.

Những thông tin cơ bản về trung tâm Hà Nội Swimming

Là trung tâm chuyên hoạt động trong lĩnh vực bơi lội. Có đội ngũ HLV đông đảo, giàu kinh nghiệm. Với sự trưởng thành của hơn 5 nghìn học viên, trung tâm đã và đang là địa chỉ tin cậy của các học viên bơi lội trong cả nước.

Thông tin về HLV dạy bơi tại trung tâm

HLV tại trung tâm đều là những kiện tướng bơi lội nhiều năm trong tuyển quốc gia như cô Trần Huyền Trang và thầy Ngô Đức Công. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, gần 8 năm đứng lớp giảng dạy. Chắc chắn sẽ truyền tải cho bạn không ít những kinh nghiệm quý báu về bơi lội khi bạn đăng ký học bơi tại trung tâm.

hoc boi o dau tot nhat ha noi

Học bơi ở trung tâm Hà Nội Swimming có chất lượng tốt nhất

Các lớp học bơi mà trung tâm đang tổ chức

Trung tâm có 3 khóa học bơi là bơi cơ bản, bơi nâng cao 1, bơi nâng cao 2. Với những người chưa biết bơi hoặc mới học bơi thì sẽ được bố trí học lớp bơi cơ bản với kiểu bơi ếch. Vì động tác kỹ thuật trong kiểu bơi này được đánh giá là khá thích hợp với người mới học bơi. Khi đã bơi thành thạo ở kiểu bơi ếch, bơi cơ bản, bạn có thể học sang kiểu bơi sải ở lớp học bơi nâng cao 1. Và đối với lớp học bơi nâng cao 2 giành cho những người đã hoàn toàn thành thạo bơi ở những kiểu bơi ếch và bơi sải. Ở lớp nâng cao 2 bạn sẽ được ôn lại tất cả các động tác kỹ thuật của hai kiểu bơi cơ bản trước và học thêm kiểu bơi bướm. Đây là kiểu bơi được đánh giá là có độ khó cao nhất.

Địa điểm các bể bơi có thể học

Hiện tại, trung tâm đang tổ chức các lớp học tại các bể có chất lượng cao. Hầu hết, các bể đều đạt chuẩn về thiết kế cũng như chất lượng nguồn nước. Có bể giành riêng cho người lớn và trẻ em. Có bể bơi 4 mùa đáp ứng nhu cầu người học suốt 4 mùa trong năm. Nhiệt độ nước tại những bể này luôn được điều chỉnh ở mức lý tưởng nhất cho sức khỏe. Đó là một số bể như: Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi khách sạn Time City, bể bơi khách sạn Royal City và bể bơi 4 mùa Vạn Bảo.
Vậy, học bơi ở trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất tại Hà Nội. Để đăng ký học bơi bạn vui lòng gọi điện tới hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới