Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Vì sao nên cho trẻ đi học bơi

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Vừa qua(ngày 15/4/2016) tại thôn Thanh Khiết, xá Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quãng Ngãi. Trên sông Trà Khúc có 9 em học sinh của trường THCS Nghĩa Hà đã bị tử vong do đuối nước. Sự việc hết sức thương tâm này thực sự là hồi chuông lớn để cảnh báo về nạn đuối nước của trẻ trong dịp hè sắp tới. Vì sức khỏe và vì sự an toàn của con là trên hết. Hãy đăng ký cho trẻ lớp học bơi đầy hữu ích ngay trong hè này tại trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming.

Lợi ích mà khóa học bơi cho mang lại cho trẻ

Tham gia bơi lội con sẽ được rèn luyện về thể chất để nâng cao sức khỏe. Học bơi sẽ giúp con bắt được chiều cao kịp thời so với các bạn cùng trang lứa. Ngoài ra, bơi còn giúp con phòng chống được bệnh cong vẹo cột sống và hơn hết là tự cứu mình trước hiểm họa không mong muốn.
Đối với những khóa dạy học bơi cho trẻ em tại trung tâm Hà Nội Swimming, một HLV chỉ kèm tối đa tới 2 học viên. Vì vậy, đảm bảo những kiến thức mà con bạn thu nhận được một cách tốt nhất. Trong toàn bộ quá trình học HLV sẽ luôn bám sát từng học viên để kịp thời điều chỉnh, uốn nắn những động tác bơi cho thật chuẩn xác đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn cho con bạn.

vi sao nen cho tre di hoc boi 01

Nên cho trẻ đi học bơi để nâng cao sức khỏe và để tự bảo vệ chính mình


Đến với khóa học bơi này, con bạn sẽ được trang bị hầu hết các kiến thức cơ bản trong bơi lội như thở nước, đứng nước, cách thoát hiểm khi gặp mực nước sâu…Khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Hầu hết trẻ đều có thể bơi được trong vòng 7 buổi học.
Tại trung tâm luôn có đầy đủ các HLV nam, nữ phục vụ nhu cầu người học. Vì vậy, mọi yếu tố tâm lý e ngại về giới tính cũng sẽ bị xóa nhòa. Các HLV đều là những người giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Với khả năng nhận định, phân loại học viên cũng như nắm rõ tâm lý của học viên họ sẽ có những phương pháp dạy hợp lý để con bạn có thể tiếp thu một cách tốt nhất.
Các bể bơi mà trung tâm lựa chọn để tổ chức lớp học bơi cho trẻ đều là những bể có chất lượng, có thiết kế bể phù hợp với trẻ. Đặc biệt còn có bể bơi 4 mùa, nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh hợp lý vì vậy sức khỏe của con luôn được đảm bảo tốt nhất. Một số bể mà trung tâm đang tiến hàng tổ chức các lớp dạy học bơi như: Bể bơi Time City, bể bơi Royal City, bể bơi Bảo Sơn và bể bơi 73 Vạn Bảo.
Vì những điều tuyệt vời nhất mà bơi lội mang lại cho con, bạn nên cho trẻ đi học bơi. Để được hỗ trợ tốt nhất bạn vui lòng gọi hotline 096.861.9595 hoặc truy cập website http://hocboi.com.vn để biết thêm chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới