Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Đi bơi lúc nào tốt nhất

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội là môn thể thao hữu ích nhất ngày hè. Bơi giúp xả stress, giải tỏa căng thẳng, xua tan cái nắng nóng oi bức của mùa hè. Bơi lội thường xuyên giúp rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất tốt. Bơi phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Vậy đi bơi lúc nào tốt nhất? Dưới đây là những lý do mà trung tâm Hà Nội Swimming nêu ra để bạn có thể biết được nên đi bơi lúc nào là tốt nhất cho sức khỏe của mình.

di boi luc nao tot 02
Chúng ta thường có thói quen tập thể dục buổi sáng như đi bộ, tập thể dục nhịp điệu, đánh cầu lông, chạy bộ…Vậy thì bạn cũng có thể đi bơi vào buổi sáng. Bơi vào buổi sáng là cách để bạn khởi đầu cho một ngày mới tràn đầy năng lượng. Sau giấc ngủ đêm các cơ gần như được nghỉ ngơi thì bơi vào buổi sáng với hiệu năng massage kỳ diệu tự nhiên có trong áp suất nước khi bơi. Các nhóm cơ sẽ được đánh thức. Cơ thể bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo, thoái mái, tinh thần phấn chấn. Tuy nhiên, bơi vào buổi sang không phù hợp với dân văn phòng do giờ ảnh hưởng từ giờ giấc làm việc. Bạn không thể để cơ thể đói khi đi bơi nhưng cũng không thể vội vàng ăn sáng rồi đi bơi. Việc này có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động hệ tiêu hóa của bạn. Vậy lời khuyên cho giới văn phòng là bạn có thể đi bơi vào buổi tối. Khi kết thúc một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi thì việc thả mình vào bể bơi xẽ giúp bạn xóa tan những điều đó. Bơi vào buổi tối giúp bạn thư giãn tốt và có một giấc ngủ ngon. Tuyệt đối bạn không nên đi bơi vào khoảng thời gian từ 11h đến 13h. Vì đây là khoảng thời gian mà nhiệt độ cao nhất trong ngày. Đi bơi vào khoảng thời gian này bạn sẽ dễ bị cảm do sự chênh lệch giữa nhiệt độ của thân nhiệt với nhiệt độ nước trong bể bơi.
Một số lưu ý khi đi bơi: Tuyệt đối không đi bơi khi vừa ăn no, vừa hoạt động nặng cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi. Không xuống bơi khi chưa khởi động đề phòng việc co cơ thứ phát. Khi bơi nên sử dụng kính và mũ bơi để bảo vệ cho tóc và mắt. Khi bơi xong nên nử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh tai, mũi, họng sạch sẽ sau khi bơi. Tắm sạch lại bằng nước ấm và lau người, mặc quần áo ngay trong phòng kín gió…
Để có thêm những thông tin hữu ích về bơi lội bạn hãy truy cập website http://hocboi.com.vn hoặc đăng ký một khóa học bơi bài bản, chất lượng cao tại trung tâm Hà Nội Swimming, hotline liên hệ 096.861.9595.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới