Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Để trẻ được an toàn khi đi học bơi

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Theo số liệu nghiên cứu thống kê thì Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ trẻ em đuối nước khá cao. Trung bình một ngày có khoảng 20 trẻ bị tử vong do đuối nước. Việc chuẩn bị cho con đầy đủ kỹ năng để bảo vệ bản thân là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Hãy cho trẻ học bơi khi trẻ tròn 6 tuổi để trẻ có được sự phát triển toàn diện tốt nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ và hơn hết là giúp chúng ta yên tâm hơn về con.

tre-hoc-boi-an-toan-02
Để quá trình học bơi của con diễn ra an toàn, các bậc phụ huynh nên chọn cho con một hồ để tập bơi có chất lượng. Ở Hà Nội bạn có thể tham khảo các bể bơi như bể bơi khách sạn Time City, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi khách sạn Royal City và bể bơi 73 Vạn Bảo thuộc khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Một cơ sở có giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp như Hà Nội Swimming…Đây là việc vô cùng cần thiết, bởi nếu một hồ bơi có chất lượng nước tốt sẽ đảm bảo được sức khỏe cho bạn. Thiết kế bể bơi phù hợp sẽ đảm bảo được tính an toàn cho trẻ và giúp cho việc học tập của trẻ được tốt hơn. Ngoài ra, việc học bơi phải có huấn luyện viên chuyên nghiệp, đội cứu hộ luôn túc trực để đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho trẻ. Trẻ thường rất hiếu động nên nếu cho trẻ đi học bơi không nên chọn lớp có học sinh quá đông. Nếu có điều kiện nên đăng ký cho trẻ lớp học bơi kèm riêng một thầy một trò để đảm bảo được cả về chất lượng đến độ an toàn. Cần trang bị thêm cho con những vật dụng cần thiết như quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, nút bịt lỗ tai, phao tay hoặc áo phao. Luôn để mắt đến con trong quá trình học bơi. Thường xuyên nhắc nhở con những nguyên tắc để đảm bảo được tính an toàn khi bơi như: Khởi động kỹ trước khi bơi, không tự ý bơi khi không có sự theo dõi chỉ dẫn của người lớn, tuyệt đối không vừa ăn uống khi bơi để tránh bị sặc nước.
Bơi lội là môn thể thao đồng hành với sự phát triển chiều cao của con và còn là người thầy giúp con hoàn thiện tốt cả về thể chất cũng như lối sống lành mạnh của mình. Hãy để con được vui chơi thỏa thích mà không phải lo lắng về yếu tố an toàn trong môn thể thao này. Bởi bạn là người phụ huynh tuyệt vời đã trang bị đủ cho con những yếu tố quan trọng và cần thiết nhất. Liên hệ hotline 096.861.9595 để đăng ký cho con khóa học bơi kèm riêng chất lượng nhất với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới