Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Cho trẻ đi bơi đúng cách trong ngày hè

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mùa hè, đi bơi rất tốt cho sức khỏe vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội cho trẻ đi bơi trong hè này. Bơi vừa có thể giúp cơ thể giải nhiệt, xua đi cái nắng nóng của thời tiết vừa có tác dụng tốt trong việc rèn luyện nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để tránh được việc rủi ro khi đi bơi.

hoc-boi-dung-cach-01
Khoảng thời gian tốt nhất cha mẹ nên cho đi học bơi là sáng từ 9h đến 11h và chiều là 16h đến 18h. Đây là thời gian hợp lý vì không khí trong lành, nhiệt độ nước hợp lý tốt cho sức khỏe của con. Tuyệt đối không cho con đi bơi trong khoảng thời gian từ 11h đến 13h. Thời gian này là khoảng thời gian có nhiệt độ cao nhất trong ngày khiến trẻ ra nhiều mồ hôi và khi gặp nước đi bơi sẽ rất dễ bị cảm. Các mẹ cũng nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho con khi đi bơi như: quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi, phao bơi, nước muối sinh lý…Trước khi cho trẻ xuống bơi nên cho trẻ tập những bài tập khởi động. Tuyệt đối không xuống bơi khi chưa khởi động hoặc khởi động qua loa. Nên tắm qua cho trẻ bằng nước sạch trước khi xuống bơi vừa là để giữ gìn vệ sinh chung vừa có thể giúp phụ huynh theo dõi phản ứng của trẻ với nước. Nếu trẻ có biểu hiện không tốt như người ớn lạnh, chóng mặt, loạng choạng thì tuyệt đối không cho trẻ xuống bơi. Khởi động trước khi bơi giúp cho cơ thể trẻ nóng lên và làm cho các khớp chân, tay được mềm dẻo tránh được hiện tượng bị chuột rút khi bơi. Tuyệt đối không nên cho trẻ đi bơi khi vừa ăn no vì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến hệ tiêu hóa. Nên cho trẻ đi bơi ở thời gian nghỉ ngơi lý tưởng là 45 phút sau ăn. Chú ý chọn cho trẻ những bể bơi có thiết kế phù hợp nhất. Với những trẻ lần đâu đi bơi cần tạo cho trẻ tâm lý tốt nhất giúp trẻ dần dần làm quen với môi trường nước. Không nên vội vàng tạo cho trẻ tâm lý sợ nước, không dám đến gần bể bơi nữa sẽ ảnh hưởng đến thời gian học bơi sau này của trẻ. Nếu trong quá trình bơi bé bị sặc nước cần có biện pháp nhanh chóng làm sạch, lau khô và sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh cho trẻ. Khi bơi xong nên cho trẻ tắm lại bằng nước sạch, lau khô người và mặc quần áo trong phòng kín gió. Có thể dùng dầu tràm bôi lên các huyệt cho bé đề phòng cơ thể bé có thể bị nhiễm lạnh cũng là một cách tốt.
Và hơn hết là việc lựa chọn được những bể bơi có chất lượng tốt như ở Hà Nội thì có các bể bơi ở khách sạn Time City, Royal City, Bảo Sơn, 73 Vạn Bảo. Đây là những bể bơi có thiết kế bể phù hợp với trẻ. Hầu hết các bể đầu sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động thông minh. Hệ thống đối lưu đạt chuẩn nên nguồn nước trong bể luôn bảo đảm được vệ sinh tốt. Để trẻ có được kỹ năng bơi tốt hãy đăng ký ngay cho bé lớp học bơi tại trung tâm Hà Nội Swimming. Hotline liên hệ 096.861.9595

.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới