Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Cho trẻ học bơi khi nào là thích hợp nhất?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Môn thể thao bơi lội chưa bao giờ là hết hot mỗi khi mùa hè tới. Từ rất lâu, bơi đã trở thành ông hoàng của các môn thể thao trong dịp hè. Khi cái nắng nóng của đầu mùa xuất hiện, cũng là thời điểm các bậc phụ huynh bắt đầu ngó nghiêng những địa điểm cho con học tập và vui chơi trong mấy tháng hè. Có rất nhiều bậc phụ huynh chọn cho con mình học bơi thay vì học đá bóng, cầu lông hay là chen chân tại các trung tâm học thêm. Bởi lẽ thời tiết mùa hè đã quá khó chịu rồi, và bơi không những giúp giải nhiệt mùa hè mà còn giúp các con nâng cao sức khỏe trước khi bắt đầu một năm học mới. Muốn thì là như vậy nhưng vẫn còn không ít các bậc phụ huynh lo ngại về vấn đề an toàn của con khi học bơi và boăn khoăn nên cho bé học bơi ở độ tuổi nào là thích hợp nhất. Có nên cho con đi học bơi sớm hay không? như thế có tốt và an toàn không? và Học ở đâu tốt?

Trẻ sơ sinh học bơi

Có nên cho trẻ học bơi sớm?

Câu trả lời là có. Thật vậy! Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trẻ sơ sinh không hề sợ nước, khi ở trong bụng mẹ trẻ đã sống trong môi trường nước, vì thế trẻ có thể học bơi theo bản năng tự nhiên. Giai đoạn trẻ từ 1 tuần đến 18 tháng tuổi chính là gia đoạn vàng để trẻ học bơi, bởi lẽ khi đó trẻ có thể quẫy đạp, nín thở dưới nước rất giỏi mặc dù chưa hề được dạy. Ở giai đoạn này, các mẹ có thể cho con làm quen với môi trường nước ở mức độ thoải mái để trẻ phát triển các kỹ năng bơi lội về sau.

Vậy độ tuổi nào thích hợp nhất cho con học bơi?

Để giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh, các chuyên gia về sức khỏe đã khuyên rằng nên cho trẻ học bơi khi trẻ 6 - 7 tuổi. Ở lứa tuổi này, trẻ đã phát triển đủ về thể chất lẫn trí tuệ để có thể tiếp thu những kỹ thuật về bơi lội của giáo viên hướng dẫn. 6 tuổi cũng chính là độ tuổi trẻ bắt đầu đi học, nhận thức của bé cũng khác hẳn, bé biết lắng nghe và tiếp thu bài học rất nhanh. Ở lứa tuổi này, các bậc phụ huynh có thể đăng ký các lớp dạy bơi ếch, bơi sải tại một số trung tâm có uy tín và chất lượng. Nếu ở Hà Nội, phụ huynh các em có thể đăng ký học bơi cho con tại TT dạy bơi Hà Nội Swimming - 50 Nguyễn Chí Thanh. Chỉ với học phí hơn 2 triệu đồng/ 1 khóa học, con của bạn sẽ được trải nghiệm một mùa hè thú vị với các lớp dạy bơi sải, bơi ếch, bơi bướm từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm với đội ngũ HLV xuất sắc, địa điểm học là những bể bơi có chất lượng như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Times Citys, bể bơi Vạn Phúc và bể bơi Royal Citys. Chúng tôi hứa hẹn mang lại cho các bé một mùa hè sôi động và ý nghĩa.

>> Để đăng ký học, vui lòng liên hệ số hotline: 096.861.95.95

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới