Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Kiểu bơi dễ học nhất

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Môn thể thao bơi có bốn kiểu bơi chính bao gồm bơi ếch, bơi sải, bơi bướm và bơi ngửa. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem trong bốn kiểu bơi này thì kiểu bơi nào là thích hợp nhất cho người mới bắt đầu học bơi.

- Bơi ếch: Là kiểu bơi nhìn giống như con ếch, khi bơi thì tay và chân của người bơi quạt và đẩy nước giống như chân và tay con ếch đang bơi. Trong bơi ếch thì lực đạp nước của chân lớn hơn lực đạp nước của tay và tốc độ bơi sẽ do kỹ thuật đạp chân quyết định. Muốn bơi ếch tốt, bạn cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân. Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản nhất nhưng tốc độ bơi chậm.

bơi ếch

- Bơi sải: Hay còn gọi là bơi trườn sấp là kiểu bơi đòi hỏi có sự phối hợp nhịp nhàng của chân, tay và thở nhiều nhất. Trong bơi sải, những động tác hai chân đập, hai tay quạt nước và luôn vươn người lướt nhanh tới nước được thực hiện liên tục. Quan trọng nhất trong bơi sải là bạn phải giữ cho thân người luôn nổi ngang với mặt nước, khi bơi mặt phải thẳng với đáy và mắt vuông góc với đáy bể.

bơi sải

- Bơi bướm: Là kiểu bơi úp sấp ngực, động tác của đôi tay tương tự và đối xứng nhau, kết hợp với việc đạp chân bướm. Trong môn thể thao bơi lội, bơi bướm là kiểu bơi có sự kết hợp nhuần nhuyễn của bơi ếch và bơi sải. Bơi bướm là kiểu bơi khó, đòi hỏi người bơi phải có kỹ thuật và thể lực tốt.

Bơi bướm

- Bơi ngửa: Bơi ngửa gần giống như bơi sải, sau khi tập thuần thục bơi sải bạn có thể tập bơi ngửa. Trong bơi ngửa, tay cũng quạt luân phiên, chân là sự đảo ngược của chân sải, cơ thể nghiêng từ bên này sang bên kia. Bơi ngửa được coi là kiểu bơi khó nhất và yêu cầu độ chính xác cao trong từng động tác thì mới có thể đạt được thành công.

Trong bốn kiểu bơi đã giới thiệu ở trên, nếu bạn là người mới bắt đầu học bơi thì nên chọn học bơi ếch hoặc bơi sải trước. Vì đây là hai kiểu bơi cơ bản nhất của môn thể thao bơi lội. Sau khi học thuần thục hai kiểu bơi này bạn có thể tiếp tục học các kiểu bơi khó hơn. Để đáp ứng nhu cầu học bơi của các học viên tại Hà Nội trong mùa hè 2016, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có mở các lớp dạy bơi cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao. Các HLV của TT có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo bạn sẽ biết bơi trong thời gian ngắn học tập tại trung tâm. 

Để đăng ký vui long liên hệ số hotline 096.861.9595 hoặc truy cập vào website Hocboi.com.vn 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới