Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi không khó như bạn nghĩ

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội là môn thể thao có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không ai có thể phủ nhận được những lợi ích của nó mang lại. Tuy nhiên, để học bơi sao cho đúng và phát huy được hết những lợi ích của nó thì không phải ai cũng biết. Để đạt được những kết quả như vậy chúng ta cần có một sự kiên trì, một lòng đam mê và một phương pháp học thật khoa học.

khoi-dong-truoc-khi-boi-02
Trước khi học bơi bạn nên làm nóng cơ thể để tránh được sự chênh lệch nhiệt độ của nước trong bể bơi với thân nhiệt của bạn bằng cách nhảy dây hoặc chạy bộ vài vòng quanh bể bơi. Tập các bài tập khởi động cho các khớp chân, khớp tay cho mềm dẻo tránh trường hợp chuột rút, co cơ thứ phát. Điều đầu tiên của một người mới học bơi là phải tập nín thở lâu dưới mặt nước. Tập nín thở dưới nước càng lâu càng tốt, thông thường nên nín thở từ 10 – 20 giây trở lên. Động tác này rất quan trọng và nằm ngang trên mặt nước, không lướt nước được thì đồng nghĩa với việc không thể học bơi được. Sau đó bạn nên tập thở dưới nước, úp mặt xuống nước thở ra bằng miệng để tống không khí ra thành những bọt nước và nghiêng đầu qua một bên hít vào bằng miệng, hạn chế tối đa hoặc không hít vào bằng mũi để tránh nước xập nhập vào mũi. Tiếp theo là bước tập nổi người. Khi mực nước ngang bụng, bạn hít vào thật sâu và nín thở sau đó ngồi xuống ôm gối và ngồi co con như hình quả trứng. Ban đầu người sẽ chìm nhưng sau sẽ nổi lên, khi người nổi hẳn lên bạn duỗi tay và chân ra như tấm ván. Khi hết hơi bạn co chân lại và đứng lên. Một động tác quan trọng nữa là tập lướt nước. Làm được động tác này thì việc học bơi thật dễ dàng và nắm chắc thành công. Khi đang lướt nước mà bạn muốn đứng lại thì hãy co hai chân về phía trước ngực, kéo hai tay về phía sau đồng thời kết hợp quạt nước ra sau bằng cả hai tay sau đó lấy thăng bằng là đứng thẳng lên.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn, thực hành một cách bài bản và chính xác hơn bạn nên đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi cơ bản tại trung tâm có uy tín như Hà Nội Swimming với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chất lượng bể bơi luôn nằm trong top đầu cả nước như bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Royal city, Time city, bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo qua website http://hocboi.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới