Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi có khó không?

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bơi lội vốn là một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Đặc biệt sau hiện tượng kình ngư Ánh Viên - nữ vận động viên trẻ tuổi giành tới 8 huy chương vàng  tại SEA Games 28. 8 HCV này của cô đều phá kỷ lục đại hội thì bơi lội lại trở thành môn thể thao hot hơn bao giờ hết. Khi nhắc tới kình ngư Ánh Viên thì ai ai cũng biết thế nhưng khi được hỏi câu hỏi "Có biết bơi hay không?" thì câu trả lời lại hoàn toàn ngược lại. Bơi lội có lẽ vẫn là điểm yếu của rất nhiều người, không chỉ phụ nữ mà kể cả những thanh niên trai tráng mười tám, đôi mươi cũng không biết bơi. Vậy thì nguyên nhân là do đâu, do học bơi khó hay là do suy nghĩ ngại tập bơi đã ăn sâu vào trong mỗi người.

Bạn có biết rằng bơi lội mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta, tôi không biết nên dùng từ ngữ nào ngoài hai từ tuyệt vời dành cho nó nữa. Bởi không chỉ là một môn thể thao giúp bạn rèn luyện sức khỏe, giúp các bạn nam phát triển cơ bắp một cách toàn diện, giúp bộ xương của chúng ta dẻo dai chắc khỏe hơn. Ngoài ra bơi lội còn giúp chúng ta cao hơn, lưu thông khí huyết tốt hơn và đặc biệt bơi làm cho con người ta cảm thấy thư thái, làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Và còn rất nhiều rất nhiều lợi ích của việc bơi lội đã được khoa học chứng minh và công nhận.

Con người khi ở trong bụng mẹ đã sống trong môi trường nước. Khoa học đã chứng minh rằng một đứa trẻ 1 tuần tuổi đến 18 tháng tuổi là khoảng thời gian vàng để có thể học bơi, bởi trong khoảng thời gian đó chúng hoàn toàn không sợ nước.

Học bơi không khó

 

 

Hiểu được tâm lý của một số người có thể do sợ nước hoặc cảm thấy ngại hay xấu hổ khi đi tới bể bơi đông người mà không biết bơi. Tôi có lời khuyên cho các bạn rằng học bơi không hề khó, có khó hay không đều do các bạn. Sau khi đọc bài viết này, biết được những lợi ích tuyệt vời của môn thể thao bơi lội mà các bạn vẫn thấy ngại ngùng và không thể tự học bơi được thì hãy đến với chúng tôi TT dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ  HLV có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ thay đổi con người bạn. Vui lòng liên hệ qua số hotline 096.861.9595 hoặc truy cập địa chỉ website Hocboi.com.vn để biết thêm thông tin.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới