Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Dạy học bơi cho trẻ và những lưu ý không thể bỏ qua.

Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mùa hè đến là thời điểm mà nhu cầu vui chơi, giải trí của trẻ tăng cao đặc biệt là hoạt động bơi lội. Kéo theo đó là những mối hiểm họa luôn rình rập trẻ bởi việc giáo dục kỹ năng bơi lội an toàn cho trẻ vẫn bị coi nhẹ và bỏ ngỏ. Theo thống kê thì tỷ lệ trẻ em đuối nước ở Việt Nam cao gấp 10 lần so với các nước đang phát triển. Đặc biệt là trong những tháng hè thì tỷ lệ nạn đuối nước càng tăng cao. Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng trên 7.000 trẻ em bị chết đuối nước – một con số làm nhức nhối các nhà chức trách nói chung và các bậc cha mẹ nói riêng. Vì vậy, việc trang bị cho con thêm kỹ năng bơi lội – một trong những kỹ năng sinh tồn quan trọng, không thể thiếu trong hè này là điều hết sức cần thiết.

luu-y-tre-hoc-boi-01
Không nên cho trẻ học bơi theo kiểu tự phát, học ở sông, hồ và từ những người thân. Bởi học bơi như vậy sẽ không đảm bảo được yếu tố an toàn cho trẻ cũng như những kỹ năng, kỹ thuật bơi căn bản cần thiết. Khi gặp tình huống nguy hiểm, bất ngờ trẻ sẽ bị lúng túng và không biết xử lý. Nên chọn cho con những cơ sở dạy bơi phù hợp, có chất lượng nước tốt để không lo ngại việc ảnh hưởng đến da. Nếu có điều kiện hãy cho con học bơi ở những bể bơi chất lượng có nước ấm có mái che nắng che mưa. Chọn cho con khóa học phù hợp, giáo viên phù hợp, những nơi có đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp. Nếu trẻ nhỏ khuyến khích phụ huynh nên đi theo để trẻ cảm thấy yên tâm và thỏa mái khi học bơi. Không nên cho trẻ học bơi khi vừa ăn xong mà hãy để cho trẻ nghỉ ngơi 45 phút. Nên cho trẻ uống đủ nước và khởi động kỹ trước khi cho trẻ tiếp nước. Khi lên bờ nên tắm tráng cho trẻ bằng nước ấm, lau khô người và sấy tóc, mặc quần áo ngay trong phòng kín gió. Nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ để phòng bệnh tai, mũi, họng.
Trung tâm Hà Nội Swimming là nơi bạn có thể tin tưởng đăng ký cho con theo học bơi. Với đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, biết nắm bắt tốt tâm lý của học viên, kỹ thuật giảng dạy chuyên sâu dễ hiểu, dễ tiếp thu. Chất lượng bể bơi luôn đạt chuẩn như bể bơi bốn mùa Bảo Sơn trực thuộc khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Time city, Royal city, bể bơi 4 mùa 73 Vạn Bảo khu thể thao ngoại giao đoàn Vạn Phúc.
Truy cập website để đăng ký http://hocboi.com.vn hoặc vui lòng liên hệ theo số 096.861.9595.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới