Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Những kĩ thuật bơi cơ bản cho người mới

Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Những lưu ý cho người mới học bơi.

Bạn lo sợ và chần chừ không muốn đi học bơi vì sợ nước, sợ khó. Hãy dẹp bỏ suy nghĩ đó và tìm ngay một trung tâm đăng kí học bơi để trải nghiệm cảm giác thú vị dưới nước là như thế nào.

Nếu bạn là người mới, điều quan trọng là phải tìm hiểu một vài kỹ thuật bơi cơ bản để bạn có thể cảm thấy an toàn trong nước. Nếu bạn nắm vững các kỹ thuật cơ bản đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và thoải mái khi bạn giải quyết những nét bơi phổ biến. Bài viết này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về những kỹ thuật bơi cơ bản.

Tạo sự thoải mái với nước.

Bước đầu tiên cho một người mới học bơi là để có thể nhập vào các nước mà không sợ hãi và để có thể kiểm soát hơi thở khi đang ở dưới nước. Vượt qua sợ hãi của nước.

Tiếp theo làm thế nào để học tập nổi

Nếu bạn không biết bơi, bạn nghĩ rằng mình sẽ bị chìm trong nước giống như ném một hòn đá xuốn nước. Tuy nhiên, điều này là không đúng sự thật. Trong thực tế, chúng ta rất dễ dàng để nổi trong nước miễn là phổi của bạn đang chứa đầy không khí. Vượt qua sợ hãi của Nước.

Học cách quẫy chân.

hoc-boi-hoc-cach-dap-chan

Những kĩ thuật bơi cơ bản học cách đạp chân

Quẫy chân là một kỹ thuật trong việc học bơi cơ bản nó đòi hỏi sức khỏe cùng với sự khéo léo của đôi chân. Nó như bàn đạp chân vịt đẩy bạn tiến lên, thực hiện một loại chuyển động đạp chân. Khi mới bắt đầu, bạn nên tìm hiểu để làm kỹ thuật này trong một tư thế nằm ngửa. Đây là kĩ thuật sử dụng trong tất cả các loại bơi sử dụng chân rung để đạp nước và bơi chó, bơi ngửa và tự do.

Học bơi ếch, kiểu bơi đơn giản nhất.

Khi mới bắt đầu, bạn nên học cách bơi này vì nó khá dễ dàng tạo sự hứng thú cho người mới. Ngay sau khi học tập nổi và cách quẫy chân là bạn có thể học cách bơi này và có thể bơi được một đoạn rồi đó.

Sculling nước

Sculling nước là một kỹ thuật bơi cơ bản. Về cơ bản bạn nổi ở vị trí thẳng đứng với đầu của bạn trên mặt nước và dùng cánh tay rang rộng sang hai ngang tầm vai. Bạn sử dụng sải tay rộng của cánh tay ở trên mặt nước để ở lại nổi. Kỹ thuật này được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với động tác đá chân.

Kết Luận

Tôi đề nghị bạn nên dành chút thời gian để học các kỹ thuật bơi cơ bản được liệt kê ở trên. Khi đến trung tâm học bơi bạn sẽ được những huấn luyện viên dạy bơi một cách nhiệt tình. Hãy nhớ luôn luôn thực hành trong một khu vực an toàn với sự giám sát của một người biết bơi hoặc động viên bơi lội có kinh nghiệm.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới