Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Hè đến, nhu cầu học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tăng cao. Nhận thực được điều này và muốn đảm bảo cho chất lượng học bơi của trẻ đạt hiệu quả. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiến hành quy tụ đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm để tổ chức các lớp học bơi chất lượng cao cho trẻ em ở Hà Nội với các điạ điểm thực hành bơi đạt chuẩn.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Địa điểm tổ chức lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Nhằm đảm bảo được hiệu quả dạy học bơi cho trẻ em trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tuyển chọn ra những giáo viên, HLV giàu kinh nghiệm nhất, có khả năng sư phạm, nắm bắt rõ tâm lý của trẻ để tham gia giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm cũng luôn bố trí địa điểm thực hành bơi cho trẻ tại những bể bơi đạt chất lượng cao nhất TP. Hà Nội hiện nay như: Bể bơi Hapulico, Time City, Royal City, Star City, 73 Vạn Bảo và bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Lợi ích khi cho trẻ em tham gia học bơi trong dịp hè

Môi trường vui chơi của trẻ em ngày nay càng được thu hẹp do sự phát triển của đô thị hóa. Cho trẻ tham gia học bơi trong dịp hè vừa là cách tạo không gian chơi bổ ích, an toàn cho trẻ vừa giúp trẻ có điều kiện rèn luyện nâng cao sức khỏe. Trẻ em tham gia bơi lội thường xuyên sẽ có lợi ích tuyệt vời trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao, thúc đẩy hệ tiêu hóa, tuần hoàn máu kích thích tới hệ thần kinh đại não giúp trẻ trở nên thông minh hơn, nhanh nhẹn và hoạt bát hơn.

Chi phí một lớp học bơi cho trẻ em là bao nhiêu?

Với những trẻ chưa biết bơi thì sẽ được học những kiến thức, kỹ năng cơ bản của bộ môn bơi lội và kiểu bơi ếch căn bản. Còn đối với trẻ đã biết bơi ếch thuần thục thì sẽ được học sang kỹ thuật của kiểu bơi sải. Chi phí của 2 lớp học này là 2,5 triệu/khóa. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể bơi của học viên. Học viên sẽ được học bơi trong khoảng thời gian là từ 7 đến 10 ngày. Mỗi buổi học từ 1 đến 1,5h, các HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước để chỉ dạy và uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi cho trẻ để đảm bảo hiệu quả khóa học luôn được tốt nhất.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội


Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi tại “Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội” do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới