Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Bạn đã từng cho bé nhà mình đi học bơi nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Việc học bơi của bé vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí. Vậy đâu sẽ là giải pháp cho bạn trong lúc này? Bạn đã từng tìm hiểu lý do vì sao việc học bơi của bé thất bại hay chưa? Bé học bơi đã đúng phương pháp chưa? Bé học bơi đã tìm đúng trung tâm dạy học bơi uy tín chưa? Để việc học bơi của bé mang lại kết quả cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming của chúng tôi. Với đội ngũ HLV nữ trẻ trung, nhiệt tình, tận tâm. Có phương pháp dạy học bơi giành riêng và chuyên biệt phù hợp với từng bé. Chúng tôi tin chắc sẽ truyền thụ được tình yêu bơi lội cho bé trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Vì sao nên cho bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp?

Những lớp học bơi nhóm thực sự không mang lại hiệu quả do lượng học viên lớn, HLV không đủ thời gian để theo dõi và chỉ dạy sát sao đến từng cá thể. Vì vậy, việc lựa chọn một lớp học bơi kèm riêng là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, ảnh hưởng bởi giới hạn về giới tính cũng làm cho hiệu quả của việc học bơi thêm phần hạn chế không nhỏ. Nắm bắt được điều này, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tuyển chọn ra đội ngũ HLV nữ hết sức nhiệt tình và giàu kinh nghiệm để tổ chức các lớp học bơi kèm riêng cho bé, đặc biệt là với các bé gái. Đến với lớp học, bé sẽ được trang bị nhiều kỹ năng bổ ích của môn thể thao bơi lội. Và đương nhiên là không thể thiếu được các bài học về động tác kỹ thuật của nhiều kiểu bơi thú vị, phù hợp với từng độ tuổi, thể trạng của từng bé.

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Bé học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp

Thời gian và chi phí cho bé tham gia lớp học bơi kèm riêng này là bao nhiêu?

Bạn chỉ bỏ ra 2,5 triệu cho một lần chi phí duy nhất với một khóa học duy nhất tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là bé đã có thể biết bơi thuần thục. Bởi hầu hết 100% các bé từng tham gia học bơi tại trung tâm đều chỉ mất từ 5 đến 7 buổi là đã có thể biết bơi. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ kết thúc khóa học cho đến khi hoàn tất mọi động tác kỹ thuật bơi thật chuẩn xác cho bé. Thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi bé sẽ được thực hành bơi với thời lượng từ 1 đến 1,5h.
Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho bé tham gia học bơi kèm riêng với HLV nữ chuyên nghiệp của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới