Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Ở đâu có lớp dạy học bơi cho bé 4 tuổi?

Bé 4 tuổi đã tham gia học bơi được hay chưa? Ở đâu có lớp học bơi cho bé 4 tuổi? Chúng tôi sẽ chia sẻ những băn khoăn này với các bạn thông qua nội dung của bài viết sau đây.

o dau co lop day hoc boi cho be 4 tuoi 01

Ở đâu có lớp dạy học bơi cho bé 4 tuổi?

Có nên cho bé học bơi khi mới lên 4 tuổi?

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao vì vậy việc phát triển thể chất ở trẻ nhỏ ngày càng có xu hướng phát triển sớm hơn so với thế hệ đi trước. Nhiều phụ huynh băn khoăn không biết có nên cho con đi học bơi khi mới lên 4 tuổi hay không? Để có câu trả lời thực sự chính xác nhất, các bậc phụ huynh nên cho con em mình đến các trung tâm dạy học bơi uy tín để các chuyên gia bơi lội chuyên nghiệp có thể tiến hành kiểm tra sức khỏe của trẻ xem đã đủ tiêu chuẩn để tham gia học bơi hay chưa. Bên cạnh đó, việc khảo sát tâm lý của trẻ trước khi học bơi cũng là điều hết sức cần thiết.

Ở đâu có lớp học bơi cho bé 4 tuổi?

Chỉ có những trung tâm dạy học bơi uy tín với đội ngũ HLV chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nắm rõ tâm lý của các học viên nhí mới có thể tổ chức được lớp học bơi cho bé 4 tuổi đảm bảo hiệu quả và chất lượng. Vì việc dạy học bơi cho các học viên nhí này đòi hỏi phải có phương pháp dạy bơi riêng, chuyên biệt để phù hợp với thể trạng cũng như nhận thực của các bé. Các bậc phụ huynh có thể tìm đến lớp học bơi giành riêng cho bé 4 tuổi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Các lớp học bơi này được tổ chức tại các bể bơi đạt chất lượng cao như bể bơi Bảo Sơn, Star City, Time City, Royal City, bể bơi 4 mùa 73 Vạn Bảo và bể bơi nước mặn Hapulico.

o dau co lop day hoc boi cho be 4 tuoi 02

Ở đâu có lớp dạy học bơi cho bé 4 tuổi?

Một số lợi ích khi cho bé học bơi?

Hoạt động bơi lội mang lại nhiều hiệu quả tốt cho sức khỏe của bé như tăng cường hệ hô hấp, tiêu hóa và đặc biệt là khả năng phát triển chiều cao và sự tư duy của trẻ. Sở dĩ có được lợi ích như vậy là nhờ hiệu năng massage diệu kỳ có trong áp suất của nước. Nó kích thích đến các dây thần kinh trên cơ thể trẻ giúp khả năng tuần hoàn máu được tốt hơn. Bên cạnh đó, những động tác đá chân, sải tay, vươn người trong khi bơi có tác động tốt đến hệ xương giúp kéo dài cột sống và một số bộ phận khác trên cơ thể. Ngoài ra, kỹ năng thở nước mang lại đường thở khỏe mạnh nhờ sự gia tăng dung tích sống của phổi.
Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho bé 4 tuổi đi học bơi tại lớp học bơi giành riêng cho trẻ nhỏ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức có thể tham khảo trên webite http://hocboi.com.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất của trung tâm.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới