Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Khóa học bơi kèm riêng cho bé gái với HLV nữ giỏi

Kỳ nghỉ hè kéo dài vài tháng khiến các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên cho con học gì, chơi gì. Thay vì phải bon chen trong các lớp học thêm tiếng anh, văn hoặc toán. Các bậc phụ huynh muốn con tham gia học bơi để vừa có thể nâng cao sức khỏe lại là kĩ năng để trẻ ứng phó với nạn đuối nước. Nắm bắt được tâm lý của các bậc phụ huynh khi cho con tham gia học bơi đặc biệt là tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh có các bé gái. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming liên tục mở các khóa học bơi kèm riêng cho bé gái với HLV nữ giỏi.

Khóa học bơi kèm riêng cho bé gái với HLV nữ giỏi

Khóa học bơi kèm riêng cho bé gái với HLV nữ giỏi

Chất lượng đội ngũ HLV nữ trực tiếp dạy bơi tại khóa học bơi kèm riêng cho bé gái

Quản lý trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là một chuyên gia hàng đầu về bơi lội. Nhờ vào uy tín, danh tiếng của mình, Hà Nội Swimming đã thu hút được đông đảo các HLV giỏi bao gồm cả HLV nam và HLV nữ. Các cựu vận động viên bơi lội quốc gia sau khi tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm bơi chuyên sâu đều muốn được trở thành HLV dạy bơi tại Hà Nội Swimming bởi trong suốt nhiều năm qua, nơi đây vẫn luôn nổi tiếng với danh hiệu trung tâm dạy học bơi chất lượng bậc nhất tại Hà Nội.

Đội ngũ HLV nữ trực tiếp giảng dạy tại khóa học bơi kèm riêng cho bé gái là những HLV nữ giỏi nhất, giàu kinh nghiệm. Hầu như các HLV nữ của trung tâm đều đã lập gia đình, đã trở thành những người mẹ nên có khả năng nắm bắt tâm lý và luôn nhẹ nhàng với trẻ trong mọi tình huống. Nhờ vào kinh nghiệm đã tích lũy được trong suốt nhiều năm thi đấu, luyện tập và giàu tình yêu con trẻ, các HLV nữ sẽ tận tình hướng dẫn cho các bé luyện tập bơi với sự chuẩn xác trong từng động tác. Hà Nội Swimming cam kết chất lượng các lớp học bơi với 100% học viên biết bơi và bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Thời gian, chi phí và địa điểm tổ chức khóa học bơi kèm riêng cho bé gái với HLV nữ giỏi

- Thời gian: Hiện nay Hà Nội Swimming đã tiến hành khai giảng một số lớp học bơi kèm riêng cho bé gái cùng HLV nữ và vẫn tiếp tục tiếp nhận các học viên đăng ký học bơi. Thời gian học bơi tại trung tâm được bố trí khá linh hoạt. Thời lượng mỗi buổi học kéo dài từ 1 - 1,5h tùy theo thể trạng và sức khỏe của học viên. Phụ huynh các bé gái có thể lựa chọn thời gian học trong khung giờ từ 6h đến 21h hàng ngày sao cho phù hợp để phụ huynh đưa đón các bé.

- Chi phí: Hà Nội Swimming tổ chức khóa học bơi kèm riêng cho bé gái với HLV nữ giỏi có chi phí giao động từ 2,5 đến 4,5 triệu đồng/người tùy thuộc vào mức độ khó về kỹ thuật cũng như thời gian luyện tập của các lớp học bơi.

- Địa điểm học: Khóa học bơi kèm riêng cho bé gái tại Hà Nội Swimming được tổ chức tại hệ thống các bể bơi bốn mùa chất lượng cao. Không gian học tập lý tưởng với chất lượng nguồn nước sạch, tuyệt đối không sử dụng hóa chất; nhiệt độ nguồn nước luôn được điều chỉnh phù hợp. Đặc biệt tại các bể bơi này được thiết kế có các bể bơi dành riêng cho trẻ em và khu vực ghế nghỉ để các bậc phụ huynh có thể ngồi nghỉ ngơi, quan sát các bé học.

Hè này, cho con tham gia khóa học bơi kèm riêng dành cho bé gái với HLV nữ giỏi tại Hà Nội Swimming là sự lựa chọn thông minh của các mẹ thông thái. Đăng ký học bơi, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.95.95(24/7).

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới