Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Bật mí thông tin lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi. Để biết thêm thông tin về các lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming trong mùa hè 2016 này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây

Tại sao bạn nên chọn lớp học bơi kèm riêng?

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy học bơi được áp dụng chủ yếu tại các trung tâm dạy bơi chất lượng cao. Dạy học bơi kèm riêng có nghĩa là một HLV kèm riêng 1 học viên hoặc một HLV kèm 2 học viên là tối đa. Ưu điểm của hình thức dạy học bơi này đó là các HLV sẽ luôn để mắt đến bạn trong suốt quá trình bạn tham gia khóa học bơi. Đồng thời HLV sẽ uốn nắn bạn trong từng động tác, khắc phục kịp thời từng lỗi sai cho dù là lỗi nhỏ nhất. Học bơi kèm riêng ngoài việc đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt hơn, đối với các học viên nhí còn có sự đảm bảo an toàn tuyệt đối khi học bơi.

Bật mí thông tin lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Bật mí thông tin lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming

Tham gia lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được học bơi cùng các chuyên gia hàng đầu về bơi lội. Đội ngũ HLV giỏi - chuyên nghiệp - tận tâm luôn là nhân tố quan trọng làm lên thương hiệu trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming uy tín chất lượng.

Tham gia lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming, học viên được lựa chọn HLV nam, nữ phù hợp với yêu cầu. Ngoài ra đối với những người mới bắt đầu học bơi sẽ được xếp vào lớp học bơi cơ bản và được học các kiến thức cơ bản của bộ môn thể thao bơi, sau đó sẽ được hướng dẫn kĩ thuật bơi ếch. Kết thúc khóa học bơi cơ bản nếu muốn học thêm các kỹ thuật nâng cao - chuyên sâu, học viên có thể đăng ký các khóa học nâng cao 1 và nâng cao 2 với kiểu bơi sải và bơi bướm.

Chương trình học bơi được giảm tải với chi phí hợp lí nhất. Thay vì tham gia các khóa học bơi tập thể, một HLV đảm đương việc dạy bơi cho 10 đến 20 học viên với thời gian học ròng rã trong nhiều ngày tháng. Tham gia học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm tận tình, chương trình học giảm tải với thời gian học rút ngắn xuống còn 7 đến 10 buổi/khóa học. Tuy thời gian học ít hơn nhưng bạn vẫn được học đầy đủ các kiến thức nền tảng đến các kỹ thuật bơi chuẩn xác nhất. Trung bình sau 5 buổi học, 100% học viên của TT đã có thể biết bơi và bơi thành thạo.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming. Để được tư vấn cụ thể hơn nữa, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.95.95 (24/7).

 

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới