Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi bướm nâng cao tại Hà Nội Swimming

Bơi bướm là kiểu bơi được phát triển theo sự tiến bộ, nâng cao trên nền tảng của các kiểu bơi cơ bản. Chính vì thể mà bơi bướm thích hợp với những người đã biết bơi các kiểu bơi cơ bản một cách thuần thục. Lớp học bơi bướm nâng cao tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ là nơi hoàn thiện các kỹ năng bơi lội tuyệt vời cho bạn.

lop hoc boi buom nang cao tai ha noi swimming 01

Lớp học bơi bướm nâng cao tại Hà Nội Swimming

Đặc điểm của kiểu bơi bướm

Để học bơi bướm đòi hòi học viên phải có một sức khỏe tốt. Các động tác kỹ thuật trong bơi bướm đòi hỏi người tập phải tốn rất nhiều sức lực. Chính vì thế bơi bướm là kiểu bơi đốt cháy Calo nhiều và nhanh nhất. Bơi bướm được xem là biên giới tận cùng của bơi lội, không có gì đẹp hơn bơi bướm và phức tạp như bơi bướm. Nói như vậy không có nghĩa là bơi bướm quá khó để học. Chỉ cần bạn kiên trì và tìm được trung tâm dạy học bơi uy tín, có HLV giỏi dạy bơi thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công và trinh phục được kiểu bơi tuyệt vời này.

lop hoc boi buom nang cao tai ha noi swimming 02

Lớp học bơi bướm nâng cao tại Hà Nội Swimming

Đặc điểm của lớp học bơi bướm nâng cao

Các học viên khi tham gia lớp học bơi này sẽ được tự lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp với nhu cầu học. Mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên để đảm bảo chất lượng. Các bạn sẽ được ôn lại tất cả các kiểu bơi cơ bản trước khi làm quen với các động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm. Các HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn trong suốt thời gian học để chỉ dạy từng động tác kỹ thuật một cách tỉ mỉ, sát sao nhất. Lịch học được sắp xếp linh hoạt giúp cho học viên cảm thấy tiện lợi nhất. Học viên sẽ được thực hành tại các bể bơi có chất lượng hàng đầu tại TP Hà Nội như: Bể bơi Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Time City, Royal City và bể bơi bồn mùa 73 Vạn Bảo.
Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn tự hào là địa chỉ học bơi tin cậy suốt nhiều năm qua của nhiều học viên trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và học viên cả nước nói chung. Nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo cựu học viên, trung tâm luôn nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực cũng như chất lượng dạy học. Mọi nhu cầu về học bơi, cách thức đăng ký tham gia lớp học bơi bướm nâng cao tại trung tâm Hà Nội Swimming, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc truy cập vào website http://hocboi.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới