Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi bướm cùng HLV giỏi

Bơi bướm là một kiểu bơi hoàn mỹ, tất cả chuyển động kỹ thuật của các bộ phận trong kiểu bơi này đều ăn khớp với nhau. Để biết bơi bướm bạn cần phải nhờ tới sự hỗ trợ không nhỏ từ các HLV chuyên nghiệp.

hoc boi buom cung hlv gioi 01

Học bơi bướm cùng HLV giỏi

Học bơi bướm cùng HLV giỏi ở đâu?

Bạn có thể tìm đến trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming để đăng ký lớp học bơi nâng cao 2. Tại đây bạn sẽ được dìu dắt bởi những chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia. Hầu hết là những “hạt giống vàng” trong môn thể thao bơi lội của tuyển quốc gia một thời. Với sự dày dặn trong kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy bơi chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ được học bơi một cách bài bản nhất. Ở lớp học bơi nâng cao 2 này, trước tiên bạn sẽ được ôn lại toàn bộ các kiến thức về bơi lội cũng như các kiểu bơi cơ bản trước. Bơi bơi bướm thực chất là sự chuyển biến tích cực từ các kiểu bơi cơ bản mà ra. Động tác thở trong bơi bướm gần giống với kiểu bơi ếch còn động tác tay thì gần giống với kiểu bơi trườn sấp.

hoc boi buom cung hlv gioi 02

Học bơi bướm cùng HLV giỏi

Học bơi bướm có khó lắm không?

Học bơi bướm thực chất không khó, tuy nhiên để bơi chuẩn kỹ thuật và đẹp mắt thì bạn cần phải có sự tập luyện kiên trì, thường xuyên. Bơi bướm là kiểu bơi mang nhịp điệu từ cơ thể. Điều quan trọng nhất trong bơi bướm là làm sao để giữ được nhịp sóng đều không bị giật cục, không quá sâu hoặc quá nông. Khi quạt nước cần phải tách tay rộng hơn vai trước khi kéo và cần kéo theo hình lỗ khóa, tăng tốc khi gần về cuối. Động tác chân trong kiểu bơi bướm thì hai chân cần hoạt động chung như một bàn chân vịt lớn, phối hợp với động tác uốn sóng tự nhiên của cơ thể. Lưu ý khi tay vào nước thì hông cần cao hơn đầu và vai, hông phải lướt trên mặt nước trong lần đập xuống đầu tiên. Sự kết hợp giữa hông cao và chân duỗi thẳng trong bơi bướm giúp cơ thể “bay xa” trên bề mặt nước. Khi kết hợp các động tác vào với nhau cần phải nhớ “hông nhô cao khi bàn tay vào nước” để đảm được sự phối hợp chính xác nhất. Học bơi bướm sẽ không còn quá khó nếu bạn được những chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia chỉ dạy. Họ sẽ trực tiếp xuống nước và uốn nắn cho bạn từng động tác kỹ thuật. Chính vì thế bạn sẽ tiếp thu được rất nhanh và thực hành một cách dễ dàng nhất.
Các bạn có nhu cầu học bơi bướm cùng HLV giỏi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hê trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7885 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4208 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới