Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi 2016 - Lớp học bơi trẻ em chất lượng cao tại bể bơi Hapulico

Mùa hè là thời gian các bé được vui chơi thỏa thích sau khi kết thúc năm học. Thay vì muốn bé ở nhà làm bạn với điều hòa cả ngày. Các bậc phụ huynh muốn con cái họ tham gia lớp học bơi trẻ em, vừa có thể học bơi nâng cao sức khỏe, vừa là biện pháp giải nhiệt hiệu quả trong những ngày hè oi ả. Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn chưa chọn được lớp học bơi trẻ em nào tốt cho con mình thì có thể tham khảo lớp học bơi trẻ em chất lượng cao tại bể bơi Hapulico trong mùa hè 2016 này.

Học bơi 2016 - lớp học bơi trẻ em chất lượng cao tại bể bơi Hapulico

 Học bơi 2016 - lớp học bơi trẻ em chất lượng cao tại bể bơi Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức

Lớp học bơi trẻ em chất lượng cao 2016 tại bể bơi Hapulico do TT dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Là TT đi đầu trong lĩnh vực dạy học bơi tại Hà Nội và được thành lập cách đây hơn 10 năm. Nơi đây hội tụ đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất trong nền thể thao bơi lội Việt Nam. Các cựu vận động viên giảng dạy tại TT có được nhiều kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn cao lại giàu nghiệp vụ sự phạm, chắc chắn sẽ mang lại cho các em học viên cách học bơi cũng như phương pháp học bơi hiệu quả nhất. Mở ra hàng ngàn khóa đào tạo bơi và thực hiện phổ cập bơi cho hơn 1500 học viên trong đó đa phần là các học viên nhí. Hà Nội Swimming ngày càng khẳng định uy tín chất lượng của mình cũng như có được sự tin tưởng tuyệt đối của rất nhiều bậc phụ huynh. Bên cạnh chất lượng đội ngũ HLV, Hà Nội Swimming còn là thương hiệu dạy bơi nổi tiếng với hệ thống bể bơi chọn là địa điểm học bơi đều là bể bốn mùa có thiết kế hiện đại, tiện ích và chất lượng nước sạch trong đó có bể bơi bốn mùa Hapulico.

Lớp học bơi trẻ em chất lượng cao do Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico, là bể bơi nước mặn duy nhất tại Việt Nam. Bể được thiết kế thoáng đãng theo phong cách hiện đại đã trở thành địa điểm giải nhiệt mùa hè của nhiều bạn trẻ tại Hà Nội. Xây dựng dưới tầng hầm B1, tòa nhà 21T2  Hapulico Complex, đường Vũ Trọng phụng, Quận Thanh Xuân - Hà Nội, bể bơi Hapulico có diện tích rộng tới 1000m2 và được chia thành 3 phân khu riêng biệt dành cho cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt bể Hapulico sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại và công nghệ nước nóng bơm nhiệt nên chất lượng nước rất sạch, trong veo, tuyệt đối không sử dụng hóa chất.

Cho con em tham gia lớp học bơi trẻ em chất lượng cao tại bể bơi Hapulico - học bơi 2016 do Hà Nội Swimming tổ chức, các bậc phụ huynh luôn an tâm về chất lượng. Mỗi HLV sẽ nhận dạy kèm từ 1 đến 2 em. Mỗi học viên sẽ được lựa chọn phương pháp cũng như nội dung học phù hợp nhất. Chất lượng khóa học luôn được đánh giá cao với 100% học viên biết bơi và bơi thành thạo chỉ sau 7 đến 10 buổi học. Để đăng ký học bơi 2016 - lớp học bơi trẻ em chất lượng cao tại bể bơi Hapulico, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4176 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới