Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi Hà Nội 2016 với giáo viên nữ

Nhu cầu tìm giáo viên nữ dạy bơi tại Hà Nội hè 2016 đang ngày càng tăng cao. Nhận biết được điều đó, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã quy tụ được đội ngũ HLV nữ đông đảo giàu kinh nghiệm nhất để tổ chức lớp học bơi cho các học viên có nhu cầu.

Đặc điểm của lớp học bơi với giáo viên nữ

Khi được học bơi với giáo viên nữ, bạn sẽ gỡ bỏ được những ngại ngùng, khoảng cách về giới. Từ đó, bạn có được tâm lý thỏa mái hơn khi học và đương nhiên kết quả khóa học cũng vì thế mà được nâng cao hơn. Trên thực tế, cấu tạo người nam và người nữ thường có sự khác biệt và không có ai hiểu phụ nữ hơn chính bản thân họ. Có thể cùng một kiểu bơi những phương pháp học giành cho phụ nữ lại khác so với nam giới. Những giáo viên nữ được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming “chọn mặt gửi vàng” từng là những vận động viên hoặc HLV xuất sắc của tuyển quốc gia nhiều năm. Không ít những người trong số họ đã gặt hái được nhiều thành công trên đấu trường quốc tế. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình học tập, rèn luyện cùng như thi đấu của các giáo viên nữ này mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tham gia lớp học.

lop hoc boi ha noi giao vien nu 01

Lớp học bơi Hà Nội 2016 với giáo viên nữ

Địa điểm lớp học bơi Hà Nội 2016 với giáo viên nữ

Lớp học bơi Hà Nội 2016 với giáo viên nữ của trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức tại các địa điểm có bể bơi có chất lượng như: Bể bơi Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Time City, bể bơi Royal City, bể bơi 4 mùa 73 Vạn Bảo. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào buổi học đầu tiên của khóa học. Có các lớp học bơi cơ bản như sau: Lớp học bơi cơ bản (kiểu bơi ếch), lớp học bơi nâng cao 1(kiểu bơi sải), lớp học bơi nâng cao 2(kiểu bơi bướm). Các bạn cũng có thể đăng ký tham gia học nhóm khoảng 3 người sẽ được xem xét giảm % chi phí khóa học. Trung tâm cũng có dịch vụ nhận dạy bơi kèm riêng một giáo viên – một học trò với chất lượng cao. Hà Nội Swimming cũng cam kết 100% học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể tự tin bơi 100m đường bơi ngay sau khi hoàn thành khóa học.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cách thức đăng ký tham gia lớp học bơi với giáo viên nữ của trung tâm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7801 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới