Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Lớp học bơi Hà Nội 2016 tại bể bơi Royal City

Bể bơi Royal City là bể bơi có chất lượng cao tại Hà Nội được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đặc biệt lựa chọn làm địa điểm tổ chức các lớp học bơi trong dịp hè 2016 này. Hiện nay, tại bể bơi Royal City có các lớp học bơi sau:

Lớp học bơi giành cho người lớn tại bể bơi Royal City

Với lớp học bơi giành cho người lớn, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có chia thành các các lớp như: Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2. Lớp học bơi cơ bản với kiểu bơi ếch sẽ phù hợp với những người mới học bơi hoặc chưa biết bơi. Bởi đây là kiểu bơi phổ biến được đánh giá là có mức độ kỹ thuật khá đơn giản, dễ học. Còn tại lớp học bơi nâng cao 1 giành cho người lớn, các bạn sẽ được ôn lại các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch và tiếp tục học sang các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải. Lớp học bơi nâng cao 2 với kỹ thuật của kiểu bơi bướm thực sự phù hợp với những tín đồ muốn sở hữu vóc dáng chuẩn như sao hoặc giành cho những người thực sự đam mê bộ môn bơi lội. Sở dĩ nói như vậy là vì đây là kiểu bơi đòi hỏi mất khá nhiều sức lực nên người học phải có sức khỏe tốt. Đây cũng là kiểu bơi được đánh giá là có các động tác kỹ thuật với độ khó cao.

lop hoc boi tai be boi royal city 01

Lớp học bơi Hà Nội 2016 tại bể bơi Royal City

Lớp học bơi giành cho trẻ em tại bể bơi Royal City

Trung tâm đặc biệt nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể Royal City. Mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 trẻ để luôn theo sát đảm bảo an toàn cho các em trong quá trình học đồng thời uốn nắn những động tác kỹ thuật còn chưa chuẩn cho các em. Lớp học bơi giành riêng cho trẻ em tại bể bơi Royal City cũng được chia thành 3 hạng mục: Lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2 tương tự như với lớp học bơi giành cho người lớn. Các em cũng sẽ được trang bị như kỹ năng mềm trong lĩnh vực bơi lội như cách thở nước, giữ đều nhịp thở, tránh sặc nước, kỹ năng xử lý khi bị chuột rút…
Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào buổi học đầu tiên. Có đội ngũ HLV nam nữ đông đủ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của học viên. Hà Nội Swimming luôn cam kết 100% học viên sẽ có thể bơi tốt ngay sau khi kết thúc khóa học.
Để biết thêm các thông tin chi tiết về các lớp học bơi tại bể bơi Royal City Hà Nội 2016 hoặc cách thức đăng ký tham gia các lớp học tại bể bơi, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:3729 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:2190 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới