Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi theo nhóm cùng HLV giỏi tại Hà Nội Swimming

Nhận thấy những lợi ích mà bơi lội mang lại cho sức khỏe con người rất lớn. Hơn nữa bơi lội là một trong những kĩ năng cần thiết của mỗi người. Bởi vậy nhu cầu học bơi để rèn luyện sức khỏe cũng như bảo vệ bản thân trước nạn đuối nước ngày một tăng cao. Có rất nhiều nhóm học sinh, nhóm nhân viên văn phòng, những gia đình muốn đăng ký học bơi theo nhóm nhằm tăng mức độ thân thiết, tăng sự đoàn kết và gắn bó giữa các thành viên. Nếu như bạn đang có ý định tham gia lớp học bơi nhóm như vậy, bạn có thể lựa chọn lớp học bơi theo nhóm cùng HLV giỏi tại Hà Nội Swimming.

Học bơi theo nhóm cùng HLV giỏi tại Hà Nội Swimming

Học bơi theo nhóm cùng HLV giỏi tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là một trong những TT dạy học bơi đầu tiên được mở ra tại Hà Nội. Có bề dày hơn 10 năm hoạt động trong ngành, mở ra hàng ngàn khóa đào tạo bơi, TT luôn được đánh giá là có uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Có được thương hiệu dạy học bơi uy tín chất lượng bậc nhất tại Hà Nội quả không dễ. Hai yếu tố làm lên thành công của Hà Nội Swimming như ngày nay đó chính là đội ngũ HLV giỏi, tận tâm và địa điểm học là hệ thống bể bơi chất lượng cao. TT có đội ngũ HLV là các chuyên gia bơi lội hàng đầu và địa điểm học tại các bể bơi bốn mùa sẽ mang lại không gian học tập tuyệt vời cho bạn.

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng, dạy bơi theo nhóm cùng HLV giỏi với kỹ thuật bơi chuẩn xác, phương pháp học bơi phù hợp. Các lớp học bơi tương ứng theo mức độ khó về kỹ thuật như lớp học bơi cơ bản được học kỹ thuật bơi ếch, lớp học bơi nâng cao 1 được học kỹ thuật bơi sải; mức học phí của 2 khóa học này là 2,5 triệu đồng/khóa/người. Riêng lớp học bơi nâng cao 2 có mức độ kỹ thuật khó hơn và được học kỹ thuật bơi ếch có mức học phí 4,5 triệu đồng/khóa/người.

Tham gia lớp học bơi theo nhóm cùng HLV giỏi tại Hà Nội Swimming, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như đăng ký học bơi theo nhóm cùng HLV giỏi với nhóm 2 học viên - học phí giảm 5%, nhóm 3 học viên - học phí giảm 10%. Nếu đăng ký học bơi theo nhóm cùng HLV giỏi với nhóm từ 4 học viên trở lên, bạn hãy liên lệ trực tiếp với TT theo số hotline 096.861.95.95 (24/7) để nhận được mức học phí ưu đãi tốt nhất.

 

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7800 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4173 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới