Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên giỏi, hướng dẫn tận tình

Có lớp học hàng ngày - Đăng ký học bơi Hà Nội: 096.861.95.95 - 0914.926.628 (24/7)

 Đối tác của chúng tôi
baosonswimming-logo 

A+ A A-

Học bơi sải cùng HLV giỏi

Bơi sải là một trong những kiểu bơi đơn giản, dễ học và khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để bơi sải đúng phương pháp giúp tốc độ bơi được nhanh và tiết kiệm được công sức khi bơi thì không phải ai cũng biết. Đó là lý do vì sao bạn nên đăng ký lớp học bơi sải cùng HLV tại trung tâm Hà Nội Swimming.

hoc boi sai 01

Học bơi sải cùng HLV giỏi

Bơi sải có tác dụng gì?

Những động tác kỹ thuật trong bơi sải đòi hòi sự vươn xa của tứ chi nên tập luyện bơi sải thường xuyên giúp chiều cao được cải thiện một cách đáng kể. Ngoài ra bơi sải còn có tác dụng tuyệt vời đến đôi chân giúp bạn dễ dàng sở hữu được đôi chân thon gọn. Bơi sải cũng như bơi lội nói chung còn có tác dụng tốt sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng, phòng chống lại một số bệnh về xương khớp và hệ hô hấp.

Lớp học bơi sải tại trung tâm Hà Nội Swimming có gì đặc biệt?

Các bạn sẽ được học dưới sự dẫn dắt, chỉ bảo nhiệt tình của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia. Giảng viên trực tiếp đứng lớp là những HLV giỏi nhất của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Các HLV hầu hết là những kình ngư nối tiếng một thời trong làng bơi lội của nước nhà. Sau những đóng góp không nhỏ cho nên thể thao quốc gia, họ đã bắt tay hợp tác với trung tâm nhằm đem hết những kinh nghiệm quý báu của mình đã tích lũy được trong thời gian còn khoác áo tuyển quốc gia đến với các học viên yêu quý. Sự nỗ lực đó đã được trả bằng thành quả xứng lao động xứng đáng với hơn 5 nghìn học viên được đào tạo thành công. Theo kinh nghiệm của những HLV tại đây, trung bình mỗi học viên chỉ mất khoảng 5 đến 7 ngày là có thể biết bơi và tự tin bơi một mình với đường bơi dài 100m sau khi kết thúc khóa học.

hoc boi sai 02

Học bơi sải cùng HLV giỏi

Địa điểm của lớp học bơi sải ở đâu?

Trung tâm Hà Nội Swimming luôn chú trọng đến chất lượng dạy học cũng như chất lượng điểm tổ chức lớp học. Các bạn có thể đăng ký học bơi sải tại các địa điểm sau: bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi khách sạn Time City, bể bơi khách sạn Royal City, bể bơi 4 mùa 73 Vạn Bảo. Đây là những bể bơi có chất lượng hàng đầu cả nước xét trên phương diện thiết kế lẫn chất lượng nguồn nước. Hầu hết các bể tại đây đều là bể 4 mùa, bể bơi trong nhà nên các bạn có thể yên tâm tham gia học tập trong bất cứ điều kiện thất thường nào của thời tiết.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký tham gia lớp học bơi sải cùng HLV giỏi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được hỗ trợ tốt nhất.

hình ảnh học bơi, dạy bơi 2016

Quy trình đăng ký học bơi

- Các bạn gọi tới số điện thoại sau:

  Hà Nội: 096.861.95.95 (24/7) - 097.253.25.25 (24/7) - 096.245.09.09 (24/7)

- Chúng tôi sẽ tư vấn: Địa điểm học, thời gian, học phí...

- Các bạn đồng ý về các điều khoản và quyết định đăng ký học tại Hà Nội Swimming

- Tiến hành đăng ký học bơi, các bạn cung cấp thông tin của bạn (Họ tên, số điện thoại liên hệ, kỹ thuật đăng ký học...)

- Chúng tôi sẽ phân công Giáo viên dạy bơi, sau đó Giáo viên của Hà Nội Swimming sẽ gọi điện mời Bạn đến bể bơi để học buổi đầu tiên.

Các tìm kiếm liên quan:

  • cách học bơi sải
  • cách học bơi ếch
  • cách bơi đứng
  • kỹ thuật bơi cơ bản
  • Bơi sải
  • Bơi ở Hà Nội
  • Địa chỉ bơi ở Hà Nội
  • cách tập bơi bướm
  • Dạy bơi
  • cách học bơi ngửa

Hướng dẫn bơi

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

02-06-2017 Hits:7804 Hướng dẫn bơi Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Hướng dẫn cách thả nổi ngửa chuẩn kỹ thuật

Thả nổi ngửa là kỹ thuật bơi khá khó trong môn thể thao bơi lội kể cả đối với những người đã biết bơi chứ...

Chi tiết

Lợi ích của bơi lội

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

23-06-2017 Hits:4175 Những điều cần biết Đinh Trang - avatar Đinh Trang

Vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu bơi khi tham gia học bơi

Khi tham gia học bơi, bạn thường sẽ nhận được lời khuyên là nên chọn một kiểu bơi phù hợp nhất. Vậy vai trò của việc lựa chọn đúng kiểu...

Chi tiết

Tin tức mới